MARINE CALCIUM & VITAMIN D LÀ GÌ – HAY CANXI VÀ VITAMIN D LÀ GÌ?

Calcium hay còn gọi là Canxi. Canxi và Vitamin D là những chất dinh dưỡng cần thiết cho xương và răng chắc khỏe, nhưng có thể khó đạt được mức tối ưu chỉ từ chế độ ăn uống thiếu hụt hàng ngày của bạn.

Đạt được lượng canxi đầy đủ và tối đa hóa việc lưu trữ chúng xương cho đến tuổi 30 là điều cần thiết trong việc giảm nguy cơ loãng xương sau này. Đa phần người lớn tuổi tại Việt Nam có rất nhiều vấn đề về xương do thiếu hụt các khoáng chất này.

Canxi và Vitamin D được bổ sung đầy đủ từ bây giờ kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên, có thể làm giảm nguy cơ loãng xương.

 

 

Wellness của Oriflame xin giới thiệu sản phẩm Marine Canxi & Vitamin D với AquaminTM, một nguồn canxi tự nhiên được thu hoạch từ biển + với Vitamin D giúp hấp thụ tối ưu lượng khoáng chất đó.

AquaminTM, một nguồn canxi từ biển tự nhiên chứa hơn 70 khoáng chất vi lượng bổ sung.

Nguyên liệu với nguồn gốc bền vững từ vùng biển Iceland nguyên sơ.

Sản phẩm là sự hỗ trợ hoàn hảo, giúp bạn không cần uống Sữa cho nhu cầu canxi hàng ngày.

 

 

CÁCH UỐNG VÀ SỬ DỤNG

– Uống Marine Canxi & Vitamin D để bổ sung vào chế độ ăn uống cân bằng hàng ngày.

– Uống 1-2 viên mỗi ngày ngay sau bữa ăn.

– Nếu bạn dùng 2 viên, chúng tôi khuyên bạn nên dùng chúng vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

– Dùng khác thời điểm nếu có uống Wellness Pack Man Woman.

– 1 viên chứa (NRV – Giá trị tham chiếu dinh dưỡng): Canxi: 250 mg (31%) Vitamin D: 1 gram (100%)

– Tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc có một tình trạng về vấn đề y tế.

Thực phẩm bổ sung Marine Calcium & Vitamin D dòng Wellness của Oriflame. Sản phẩm giúp bổ sung Canxi và vitamin D cần thiết hàng ngày cho cơ thể.
Là cách dễ dàng để bổ sung chế độ vào ăn uống của bạn các khoáng chất này. Để hỗ trợ xương chắn hơn và răng khỏe mạnh hơn.

 

KHUYẾN CÁO:
Thực phẩm bổ sung không nên được sử dụng thay thế cho chế độ ăn uống đã cân bằng và đa dạng. Tất cả các so sánh đã được thực hiện khi xem xét NVR 100% EU cho lượng canxi (800mg). Một chế độ ăn uống cân bằng bao gồm các thành phần khác nhau và các nguồn canxi khác nhau. Chúng tôi không khuyến nghị chỉ tiêu thụ quá mức một nguồn. Không thay thế chỉ bằng thực phẩm bổ sung không. Trong trường hợp điều kiện y tế đặc biệt, xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

icon icon icon icon icon

Giỏ hàng