SẴN SÀNG KIẾM TIỀN TỪ MỸ PHẨM PHAN RANG

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY

ĐĂNG KÝ CHO TÔI

               

TẠI SAO NÊN CHỌN ORIFLAME?

 
  • Nếu bạn đang quan tâm đến 1 công việc bán thời gian, toàn thời gian mà vừa có thể giúp bạn làm đẹp, vừa có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập và tự làm chủ mức độ công việc, cũng như làm chủ sự thành công của bạn. Hãy tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng việc làm từ  mỹ phẩm Oriflame để có thể giúp bạn đạt được điều đó.
  • Website MyPhamPhanRang.Com sẽ luôn luôn hỗ trợ đăng ký làm tư vấn viên và tuyển dụng tư vấn viên bán hàng oriflame khắp cả nước Việt Nam.
  • Oriflame có hơn 50 năm kinh nghiệm để thay đổi cuộc sống của bạn.
  • Trong hơn 50 năm, Oriflame đã trao quyền cho mọi người thay đổi cuộc sống của họ bằng cách giới thiệu và bán các sản phẩm làm đẹp chất lượng cao lấy cảm hứng từ thiên nhiên và được cung cấp bởi khoa học Thụy Điển. Oriflame là công ty mỹ phẩm làm đẹp bán hàng trực tiếp lớn nhất châu Âu bán với cộng đồng toàn cầu gồm hơn 3 triệu tư vấn viên bán hàng độc lập trên toàn thế giới.

Lý Do Bạn Nên Mua Sản Phẩm Của Oriflame

CẢI THIỆN VẺ ĐẸP TỪ NỘI THỂ RA NGOẠI HÌNH

Với vai trò là một công ty Thụy Điển, chúng tôi tin việc tuân theo một lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Để trông rạng ngời, bạn cần cảm thấy tuyệt vời. Với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực làm đẹp, phương pháp này đã giúp chúng tôi xác định triết lý sản phẩm của mình. Hãy để vẻ đẹp thực sự tỏa sáng từ bên trong!

GIÁ TRỊ VƯỢT TRÊN GIÁ THÀNH

Chúng tôi đam mê sáng tạo nên những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Đó là các sản phẩm kết hợp giữa những thành phần thiên nhiên và khoa học tiên tiến nhất. Đó là các sản phẩm tác động chuyên sâu với hiệu quả được chứng minh. Vì chúng tôi tin rằng những gì tốt đẹp nên được tiếp cận một cách rộng rãi, do đó Oriflame luôn đưa ra các mức giá phù hợp cho từng sản phẩm.

SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM

Chúng tôi rất chú trọng việc phát triển sản phẩm theo một quy trình có trách nhiệm. Một quy trình tôn trọng con người và thiên nhiên, thể hiện trong tất cả các giai đoạn tiến hành – từ việc sàng lọc nguyên liệu, phát triển công thức cho đến việc lựa chọn hệ thống sản xuất và đóng gói bao bì. Với Oriflame, điều quan trong nhất là tạo tác động tích cực đến những cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng tới môi trường.

HIỆU QUẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG MINH

Sản phẩm của chúng tôi thường có hiệu quả vượt trội hơn các sản phẩm của những đối thủ cạnh tranh. Khi tuân theo quy trình chăm sóc da hoặc bổ sung dinh dưỡng độc đáo của chúng tôi mỗi ngày, bạn thậm chí còn nhận thấy hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi có các kết quả kiểm nghiệm lâm sàng để chứng minh điều đó. Vì thế, hãy mua sản phẩm của Oriflame nếu bạn muốn nhìn thấy những lợi ích tuyệt vời.

SỞ HỮU CÁC SẢN PHẨM GIÚP TÔN VINH VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO NƠI BẠN

Chúng tôi đặt mục tiêu tạo nên các sản phẩm dành cho tất cả mọi người, phù hợp với tất cả sự kiện. Cung cấp những lựa chọn phong phú nhất về các loại mỹ phẩm trang điểm, nước hoa và phụ kiện – lấy cảm hứng từ những xu hướng thời trang và làm đẹp thịnh hành nhất – bất cứ ai cũng có thể tự tin khẳng định cá tính thông qua các sản phẩm của chúng tôi.

SẢN PHẨM ORIFLAME CÓ HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI KHÔNG ?

Sẽ có nhiều khách hàng khi mua hàng của oriflame với nhiều giá sản phẩm khác nhau sẽ thắc mắc rằng liệu oriflame có hàng giả không? và liệu sản phẩm này có phải là chính hãng của oriflame không?

Bài viết này sẽ giúp các bạn hết phân vân khi mua hàng của oriflame và tin tưởng vào sản phẩm của công ty Oriflame.
” Đọc tiếp “

TÔI NÊN BẮT ĐẦU VỚI ORIFLAME NHƯ THẾ NÀO?

TIỀM HIỂU ORIFLAME

Công ty  mỹ phẩm Oriflame được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert af Jochnick và một số người bạn. Oriflame hiện đang là một Công ty mỹ phẩm bán hàng trực tiếp có mặt trên hơn 62 Quốc gia. Với nguồn vốn rộng lớn từ Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu gần 4  triệu tư vấn viên độc lập và mang về doanh thu hàng năm lên đến 1.6 tỉ Euro. Oriflame mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả những ai muốn bắt đầu công việc kinh doanh kiếm tiền từ hôm nay và hướng đến thực hiện ước mơ và hoài bão của mình thông qua khái niệm kinh doanh độc đáo ”Kiếm tiền hôm nay và thực hiện ước mơ ngày mai”.

Tôn trọng con người và các nguyên tắc hoạt động của Công ty đã được phản ánh trong chính sách về Xã hội và Môi trường. Oriflame hỗ trợ hầu hết các chương trình từ thiện trên thế giới và đồng thời là thành viên đồng sáng lập Quỹ Trẻ Em Thế Giới. Mỹ phẩm Oriflame đã được niêm yết trên danh dách thị trường chứng khoán thế giới

Xem thêm thông tin tại đây!

CÁC PHÚC LỢI KHI ĐĂNG KÝ THAM GIA LÀM VIỆC Ở ORIFLAME

LỢI NHUẬN CHO TƯ VẤN VIÊN BÁN HÀNG

Công việc chi tiết: Bán hàng trực tiếp mỹ phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Giới thiệu catalogue này và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Sau đó nhận đơn hàng từ khách hàng để hưởng lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán được trên catalogue và mời người khác cùng đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn để có những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

Những lợi ích khi bạn tham gia:

+ Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm toàn cầu. Với phương châm “Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển”, các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới độc đáo nhằm tạo ra các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất.

+ Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng chiết khấu trên doanh thu của nhóm. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.Với cơ hội kiếm thêm thu nhập độc nhất tại Oriflame, bạn có thể: “Kiếm tiền hôm nay, thực hiện ước mơ ngày mai” ™.

+ Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước và thế giới, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.

Với oriflame bạn có 2 khoản thu nhập: 

Lợi nhuận 1: Trình bày catalogue cho khách hàng và lấy đơn hàng để hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì là 23% trên mỗi sản phẩm bạn bán được.

Lợi nhuận 2: Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn (cũng như đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn) để hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm, cùng những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.

  • BẢNG CHIẾT KHẤU:
QUÀ TẶNG CÓ ĐƠN HÀNG NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ

Chương trình quà cho tư vấn viên mới tham gia tháng 12/2018: Sau khi gia nhập làm tư vấn viên Oriflame và có đơn hàng trị giá 589.000 VND theo giá trên catalogue trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký, bạn được mua ngay chai nước hoa nam, nữ như hình chỉ với giá 79.000 VND.

Quà cho tư vấn viên mới tham gia 12/2018

 

QUÀ BẢO TRỢ NẾU CÓ TUYỂN DỤNG

DÀNH CHO TƯ VẤN VIÊN CÓ TUYỂN DỤNG TRONG THÁNG 12/2018:

Bạn đã là tư vấn viên Oriflame – Hãy mời thêm 1 người vào nhóm bán hàng của bạn trong tháng 12/2018 và hỗ trợ họ hoàn thành 100 điểm trước ngày 30/12 để tháng 01/ 2019 được mua  chai nước hoa Giordani Gold Essenza với giá 1.350.000đ  chỉ 149.000đ.

Quà bảo trợ tháng 12/2018

 

QUÀ CHÀO MỪNG 3 THÁNG

Quà này dành cho người mới đăng ký hoàn thành 100 điểm mỗi tháng trong 3 tháng liên tục. Quà tặng lên đến 2.400.000 đ nhưng bạn chỉ trả 297.000 đ. 

– Quà chào mừng bước 1: Đạt chương trình chào mừng bước 1 bằng cách tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 sản phẩm mua trong catalogue) trong vòng 30 ngày đầu gia nhập Oriflame để tháng kế tiếp được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue trị giá đến 600.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)  

– Quà chào mừng bước 2: Sau khi bạn đạt chương trình chào mừng bước 1 thành công, hãy tiếp tục phấn đấu và vượt qua chương trình chào mừng bước 2 trong tháng kế tiếp là tháng thứ 2, khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoảng 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 1 món bất kỳ trong catalogue tháng kế tiếp trị giá đến 800.000 VND mà chỉ  trả 99.000 VND. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

– Quà chào mừng bước 3: Hãy nỗ lực hết mình trong chặng cuối của chương trình chào mừng là tháng thứ 3! Khi bạn tích lũy 100BP (100 điểm khoản 1.850.000 VND sản phẩm mua trong catalogue), bạn sẽ được chọn 2 món bất kỳ trong catalogue tháng kế tiếp trị giá đến 1.000.000 VND mà chỉ  trả  99.000 VND.  (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa). 

QUÀ SINH NHẬT TỪ 3/2018 ĐẾN 2/2019

Áp dụng từ 3/2018 đến tháng 2/2019: Đừng quên lấy quà sinh nhật vào tháng sinh nhật của bạn nhé! Nếu bạn tư vấn viên nào có tháng sinh nhật trong khoảng thời gian 3/2018 đến 2/2019 thì khi đặt hàng vào đúng mã số bạn đó được mua 1 món trị giá 1.000.000 mà chỉ trả 169.000.

Quà tặng sinh nhật 15 năm oriflame

QUÀ ƯU ĐÃI

QUÀ TÁI HOẠT ĐỘNG CỦA TVV CŨ ĐÃ NGƯNG HOẠT ĐỘNG 03 THÁNG TRỞ VỀ TRƯỚC.

THÔNG TIN DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN TƯ VẤN VIÊN 
**CẬP NHẬT SẢN PHẨM ƯU ĐÃI ĐƠN HÀNG CHUYỂN TỈNH (01/11 – 30/11)***
CẢ NHÀ LƯU Ý MIỄN PHÍ GIAO HÀNG 
Thật đơn giản chỉ với 2 CÁCH:
Cách 1: ĐẶT ĐƠN HÀNG 1.4 TRIỆU TRỞ LÊN
Cách 2: CHỌN MUA 1 TRONG 5 SẢN PHẨM ƯU ĐÃI có trong hình tờ rơi.
Ưu đãi dành cho khách hàng khi CHỌN GIAO NHẬN HÀNG TẠI VĂN PHÒNG HỖ TRỢ TVV, CÁC ĐIỂM GIAO NHẬN HÀNG HOẶC GIAO NHẬN HÀNG VỀ NHÀ!

 

 

CÔNG VIỆC ORIFLAME NHƯ THẾ NÀO ?
CÔNG TY ORIFLAME CÓ NHIỀU NGƯỜI THAM GIA KHÔNG ?

Sẽ có nhiều khách hàng bất ngờ sao oriflame   có nhiều người tham gia bán sản phẩm vậy?
Đa số họ là khách hàng của oriflame khi họ nhận thấy sản phẩm của oriflame an toàn quá tuyệt vời về chất lượng nên họ tin dùng, khi họ nhận thấy chế độ đãi ngộ của oriflame với công nghệ 4.0 và phương pháp kiếm tiền online hiệu quả nên họ đã đăng ký tham gia bán hàng.


” xem đội nhóm cấp cao oriflame “

NHỮNG CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TỪ ORIFLAME

Từ một kỹ sư viễn thông, anh Nguyễn Hải bước sang con đường kinh doanh trước biết bao ngạc nhiên lẫn nghi ngại của người thân, bạn bè. Nhưng, vượt qua những suy nghĩ lối mòn, anh nhận ra kinh doanh là niềm đam mê chính của mình.

1
 
Nguyễn Hải: Cuộc sống có biết bao đổi thay, quan trọng nhất là mình phải thích nghi, học hỏi và thay đổi bản thân để tiến lên phía trước
Ngã rẽ
 
Kinh doanh mỹ phẩm, giúp đỡ nhiều người thực hiện ước mơ và thay đổi cuộc sống tốt hơn…, không phải là những điều mà Hải nghĩ đến ngay từ đầu. Những năm 1995-2000, ngành viễn thông đang rất hot. Lương của chàng kỹ sư như Hải đã đủ sức trang trải mọi chi phí trong gia đình. Bên cạnh đó, là một người đàn ông thương vợ – chị Hiền, anh không muốn vợ phải làm việc vất vả, thay vào đó anh chỉ mong vợ giúp anh trong mảng bếp núc, chợ búa và chăm sóc con cái. Nhưng sau một thời gian, chị Hiền tin rằng bản thân chị có thể làm được nhiều việc hơn và nhiều lúc cảm thấy tù túng phần công việc nhà. Vì thế, chị đã trao đổi cùng anh, nhờ anh tìm kiếm một công việc để chị được đi làm cho khuây khỏa. Hải chia sẻ, bản thân Hải không thích nghe lời đề nghị đó, nhưng chiều vợ, nên anh dò hỏi bạn bè để tìm kiếm việc một công việc phù hợp với vợ anh.
 

Tình cờ, thời điểm đó, công ty Oriflame gia nhập thị trường Việt Nam và đang tìm đối tác để hợp tác kinh doanh. Lúc đó, Hải chỉ nghĩ đơn giản công ty kinh doanh mỹ phẩm liên quan đến việc làm đẹp chắc chắn phụ nữ sẽ thích. Hơn nữa, mỹ phẩm Oriflame đến từ Thụy Điển, Hải thêm yên tâm. Anh nộp hồ sơ, đăng ký cho vợ, lòng nhẹ nhàng thư thái.Từ đây, cuộc sống của anh chàng kỹ sư có thêm nhiều điều mới lạ. Cũng vì thương vợ, Hải nhiệt tình giúp vợ giao món hàng đến chị A; gửi túi quà tặng để chị B đi sinh nhật; giao vài món mỹ phẩm cho khách hàng… mà không biết rằng tất cả nằm trong quy trình bán hàng của vợ. Anh làm với sự tận tâm, yêu thương và chu đáo.Thật ra, chính vợ Hải và những người thân của Hải đều nhận ra Hải có khiếu trong chuyện kinh doanh, vì biết Hải có khả năng kiếm lời từ những mặt hàng mà thiên hạ hay chê. Chẳng hạn như điện thoại cục gạch thời đó mà nhiều người xem là “rác” nhưng anh biết cách kinh doanh, anh chọn đối tượng khách hàng là tài xế, cần điện thoại có pin “trâu”, sau đó đăng báo để rao tin đến họ. Thấy đúng nhu cầu, khách mua nhiều. Vậy là Hải kiếm được tiền lời từ đó.Trong thời gian đó, vợ Hải vẫn tiếp tục công việc tại Oriflame. Càng ngày chị càng yêu công việc, vì thời gian làm việc linh động, chị có thể thu xếp cân đối việc nhà và việc kinh doanh, có thêm nguồn thu nhập, có thể giúp đỡ cuộc sống nhiều người tốt hơn. Đặc biệt, khi thấy công việc này rất phù hợp với anh Hải, chị khuyên anh đổi việc, cùng chị kinh doanh mỹ phẩm. Hải suy nghĩ, đắn đo bởi vẫn rất yêu thích nghề kỹ sư của mình. Nhưng có lẽ “mưa dầm thấm lâu”, anh ngày càng bị thuyết phục. Anh chỉ băn khoăn: liệu mặt hàng mỹ phẩm có phù hợp để người nam kinh doanh hay không? Anh gặp người thầy của mình, ngỏ lời hỏi và nhận được lời khuyên: “Sản phẩm chỉ là một phương tiện giúp em kinh doanh”. Vậy là Hải quyết định nghỉ việc. Tháng 12/2003 Hải chia tay đồng nghiệp và chính thức bước sang lĩnh vực kinh doanh. Má Hải rất giận trước quyết định này của anh, bà nghĩ, tiền ăn tiền học để thành kỹ sư đã tiêu tan. Niềm tự hào nhất về đứa con của mình đã không còn, bà cũng không muốn gặp Hải trong nhà mỗi ngày. Thấy vậy, Hải đành đi thuê nhà ở riêng để làm dịu tình hình…Nhớ lại quyết định này. Hải nói anh chẳng ân hận gì, đơn giản vì muốn thử thay đổi xem mình có làm được?

 
Dám thử thách
 
Không ngại khó, cầu tiến, dám tự đổi mới bản thân là những đức tính quan trọng mà Hải đã tự rèn cho mình suốt những năm tháng đi làm. Đức tính này còn giúp anh nhanh chóng thích nghi trong môi trường mới.Có lần, vợ muốn anh đứng ra tổ chức buổi gặp gỡ với những cộng tác viên kinh doanh mới. Hải lo lắng đến mất ngủ. Anh ở nhà cầm tài liệu, đọc tới đọc lui, tự học, tự diễn và tưởng tượng ra mình đang nói chuyện với khách hàng. Đến lúc diễn ra sự kiện, Hải kể “Tôi chưa bao giờ nói trước đám đông 50 người như vậy. Không hiểu sao, đã “học thuộc bài”, vậy mà lên nói, lại không nhớ những ý chính cần phải chia sẻ, thậm chí cũng không nhớ được mình đã nói gì”. Kết thúc buổi gặp gỡ, anh khảo sát vài người để rút kinh nghiệm, hỏi: “Mọi người có hiểu Hải nói gì không”? Khách hàng cũng thiệt tình trả lời: “Anh có giới thiệu gì đâu mà chúng tôi hiểu”.Lần “bán mình” đầu tiên là kỷ niệm đau thương khó quên đối với Hải. Anh nói “Tôi quê dễ sợ. Thấy quá xấu hổ luôn”. Nhưng rồi, Hải không để mình buồn lâu. Anh tự nhủ mình phải cố gắng, cứ làm tiếp thì sẽ ổn thôi. Hải nhanh chóng tổ chức một buổi “gặp gỡ” khác. Anh mời các chị em đang có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn thay đổi cuộc sống. Đó là cách tốt nhất để anh tập nói trước đám đông. Vậy rồi, vài lần như thế, Hải không còn sợ đám đông nữa. Anh tự tin hơn, giới thiệu đầy đủ thông tin của các sản phẩm chính và có hướng dẫn cách làm việc cho nhiều người mới.
 
Dấn thân
 
Những năm tháng đầu đi làm tại Oriflame, Hải nhận ra cuộc sống của anh đang bắt đầu thay đổi một cách mà anh không ngờ đến. Năm 2005, vợ Hải được công ty thưởng một chuyến đi du lịch ở Úc chỉ sau 2 năm làm việc. Đến 2006, Hải tiếp tục được thưởng một chuyến đi đến Thượng Hải. Hải nhớ lại trong suốt 5 năm làm việc tại công ty cũ, chẳng bao giờ được đi ra nước ngoài. Cứ như thế, Hải từ ngạc nhiên lẫn ngỡ ngàng về phúc lợi từ Oriflame đem đến cho các đối tác kinh doanh nên vợ chồng anh tâm huyết hợp sức cùng nhau làm tốt hơn để đạt được những kết quả cao hơn.Quyết tâm như vậy, Hải và vợ tự thỏa thuận cùng nhau “chinh chiến” để giành lấy phần thưởng cao hơn. Anh nói “Công việc tại Oriflame không quá khó. Oriflame đã có sẵn thương hiệu, có mặt hàng tốt. Chỉ cần mọi người nỗ lực làm theo hướng dẫn thì sẽ có thêm thu nhập như mong muốn”. Hải cũng nhận thấy công việc này rất phù hợp cho các bà mẹ bỉm sữa, các bạn công nhân muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ làm việc. Thông qua các kênh online như Zalo, Facebook, Hải không ngại tổ chức những buối hướng dẫn đào tạo sau 9g tối, miễn sao có thể truyền lại quy trình làm việc, mở rộng hệ thống kinh doanh của mình.Dần dần, hệ thống kinh doanh của Hải phát triển rộng hơn. Hải liên tục được thăng hạng mỗi năm. Cho đến hiện tại, Hải có được hơn 60.000 tư vấn viên độc lập trong đội ngũ bán hàng của mình
 
.Leo núi cần nhẹ nhất
 
Để có thành tích vượt bậc này, không phải lúc nào con đường sự nghiệp của Hải cũng bằng phẳng như mong muốn. Năm 2012, rất nhiều cộng tác viên kinh doanh không tiếp tục hợp tác cùng Hải. Lý do là có nhiều công ty có mô hình kinh doanh bán hàng trực tiếp cạnh tranh; trong đó, có cả các công ty bán hàng trực tiếp bất chính xuất hiện và gây ảnh hưởng xấu đến cái nhìn của xã hội. Việc bán hàng và phát triển đội ngũ tư vấn viên khó khăn hơn. Vợ chồng Hải cũng cùng chung hoàn cảnh: 60% hệ thống bán hàng bị “gãy”, phải gầy dựng lại.Mặt khác, khi công ty phát triển bán hàng trên nền tảng online, những người “mù công nghệ” dường như không thể theo kịp và rớt lại. Khó khăn chồng chất khó khăn. Hải phải tự mình tổ chức lại hệ thống kinh doanh, hướng dẫn mọi người làm quen với vi tính, với mạng xã hội… Có những người bạn, sư phụ lại tiếp tục cho Hải lời khuyên: Khi leo núi, phải bỏ lại hết những gánh nặng không cần thiết.
 
Càng nhẹ càng tốt
 
Hải làm theo đúng lời khuyên đó, anh dứt khoát trong tư tưởng, anh không thể giữ lại các bạn ngại học hỏi điều mới và không cùng chí hướng với mình. Hải bắt đầu đi tìm những nhân tố mới: sinh viên, nhân viên văn phòng, công nhân, mẹ bỉm sữa… những bạn chăm chỉ, chịu học hỏi và khao khát ước mơ thay đổi cuộc sống để “gieo” những cây mầm mới.Kiên trì và liên tục, Hải phát triển dần đội ngũ bán hàng của mình. Hải nói, những người có thu nhập thấp là những người có mong muốn thay đổi cuộc sống nhiều nhất, khát khao nhất. Chỉ cần mình gieo cho họ một hy vọng, hướng dẫn cho cách làm đúng thì họ sẽ thay đổi và biết cách tạo cho mình cơ hội thay đổi cuộc sống.Bằng kinh nghiệm làm việc, Hải đánh đúng tâm lý của giới trẻ: ham muốn thay đổi, không ngại làm cái mới, làm với mục tiêu rõ ràng…, Hải thu hút nhiều tư vấn viên mới và giúp họ cùng phát triển hệ thống bán hàng rộng khắp các vùng miền.“Chỉ cần các bạn trẻ nghiêm túc làm việc, tin tưởng và làm theo hướng dẫn của mình, các bạn sẽ tìm được con đường tốt hơn để cải thiện thu nhập và phát triển bản thân”, Hải chia sẻ kinh nghiệm với tư cách là Leader luôn dẫn đầu của Oriflame tại thị trường Việt Nam và còn là 1 trong 15 người nhà lãnh đạo giỏi của tập đoàn Oriflame toàn cầu.Nhìn lại quá trình 14 năm liên tục đứng đầu trong danh sách những Leader giỏi nhất Việt Nam, Hải nói rằng nếu không có vợ mình bên cạnh chia sẻ và cùng nhau đi chung đoạn đường này, có lẽ anh sẽ khó thành công được như vậy. Tuy nhiên, tất cả thành quả ngày hôm nay anh có được đều có cái giá của nó. Không có điều gì là dễ dàng, phải học hỏi và cầu tiến và không ngừng thích nghi. Anh nói rằng, trong cuộc đời, mình đừng ngại đi bán hàng, đừng ngại bất cứ việc gì mới mà hãy nghĩ đến khía cạnh khác tích cực hơn. Người giỏi là người biết chinh phục một mục tiêu, rồi tiếp tục chinh phục những mục tiêu khác nữa. Đây cũng chính là cách mà Hải đã làm và mong muốn sẽ có thêm nhiều người nữa hiểu được thông điệp sâu xa này để thích nghi với cuộc sống mới. Và điều quan trọng nữa, theo Hải đó chính là mỗi người trong cuộc sống không thể giỏi tất cả; phải tìm cho mình một người thầy để dạy mình, hướng dẫn mình, nhưng mình phải là người thực hiện nó, chuyên tâm đi tìm ý nghĩa cuộc đời của mình, quyết tâm theo đuổi mục tiêu đã đặt ra thì thành quả sẽ đến.
 
Về Nguyễn Hải 
– Mở chức danh President Director và Senior President Director – Oriflame Việt Nam, sau khi tốt nghiệp tại Đại học Bách Khoa, khoa Công Nghệ Thông Tin
– Làm việc tại Mobifone năm 1997.
– Gia nhập Oriflame Việt Nam T12/2003.
– Trải qua 14 năm làm việc, Nguyễn Hải luôn giữ vị trí Leader số 1 tại Oriflame.
Các cột mốc đáng nhớ
– Năm 2009: Phát triển hệ thống lên tới 20.000 tư vấn viên độc lập
– Năm 2010: Đạt chức danh Executive Director
– Tháng 08/2017: Đạt chức danh Gold Executive Director, và được Tập đoàn Oriflame đánh giá là một trong ba nhà lãnh đạo đem lại doanh số tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu (TOP 3 Fastest Growing Leaders)
 

Khởi đầu cùng Oriflame thật đơn giản!

Hồ sơ bao gồm:     
+       

   Liên hệ : 0973.827.107   Vào Facebook

Lưu ý: 99.000 vnd không thu bằng tiền mặt, chuyển khoản trước khi chưa có đặt hàng ở trên hệ thống,  Riêng phí làm thẻ thành viên của mình là phí 99k (sẽ được cộng vào hóa đơn khi các bạn đặt hàng)
>>>Với khoản phí 99k này thì công ty sẽ cấp cho bạn 1 bộ công cụ làm việc gồm 3 cuốn tạp chí hình ảnh và bộ tài liệu về sp và cách thức làm việc để bạn hiểu và làm công việc này tốt hơn.
Phí này là phí bạn chỉ đóng 1 lần duy nhất, và bạn có thẻ để mình được tích luỹ điểm, nhận quà tặng như những siêu thị điện máy, siêu thị
😍Tuy nhiên khi kinh doanh thì chúng ta cũng chưa biết là mình có làm đc ko? Nên nếu bạn đồng ý thử sức thì Thủy sẽ hướng dẫn bạn bán hàng trước và khi có đơn đặt hàng đầu tiên thì hệ thống online sẽ tự động cộng 99k vào đơn hàng của bạn và chuyển về cho bạn bộ tài liệu làm việc. Như vậy thì sẽ tránh được rủi ro và hoàn toàn không có rủi ro cho bạn

Và click “ĐĂNG KÝ” để bắt đầu khởi nghiệp.

đăng ký