29
Th7

Nước hoa hiện nay không chỉ là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ nữ mỗi khi ra ngoài mà còn là nam giới. Nước hoa mang đến những mùi hương được biệt, thể hiện phong cách cũng như đem đến ấn tượng cho người đối diện. Vậy đâu là dòng nước hoa mà cả hai phái đang tìm kiếm.

Nước hoa Possess có tốt không? Giá của Possess chính hãng như thế nào?

 nước hoa Possess có tốt không?
Để đánh giá một thương hiệu nước hoa có tốt hay không cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Nước hoa Possess được ra mắt từ năm 2014 đến nay vẫn luôn duy trì được vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Dù là nước hoa Possess nam hay nữ thì cũng đem đến mùi hương đặc trưng với độ lưu hương được đánh giá tạm ổn. Giữ lại hương thơm trên cơ thể từ 3 giờ đến 6 giờ, Process giúp người dùng dễ dàng cảm nhận được sự nhẹ nhàng của các mùi hương.

Thiết kế bên ngoài
Thiết kế sang trọng, tinh tế chính là điều nổi bật đầu tiên mà người dùng sẽ thấy được. Thiết kế hình trụ dài với chất liệu thuỷ tinh đem đến cảm giác lấp lánh khi ở dưới ánh sáng. Đường cắt vát phía đáy chai tạo nên hiệu ứng ánh sáng vô cùng khác biệt.

Điểm nhấn của thương hiệu nước hoa Possess chắc chắn còn phải nhắc đến phần nắp chai. Thiết kế vàng sang trọng cùng đường nét của chiếc vương miện nữ hoàng Ai cập tạo dáng vẻ quyền uy cho dòng nước hoa nữ. Với dòng nước hoa nam lại tạo nên vẻ mạnh mẽ với đường khoẻ khoắn phần nắp chai và gam màu xám cuốn hút.

Độ lưu hương
Tuỳ vào dòng nước hoa mà người dùng lựa chọn thì nước hoa Possess sẽ có thời gian lưu hương khác nhau. Đây là dòng nước hoa được đánh giá có mức giữ hương trung bình cao nhất chỉ khoảng 6 giờ. Mùi hương nhẹ nhàng sẽ được duy trì đem đến sự cuốn rũ vốn có cho người dùng.

Dòng nước hoa Possess có những loại hương nào?
Nước hoa thương hiệu Possess cũng có hai dòng là nước hoa Possess nữ và nam. Mỗi dòng sẽ đem đến những mùi hương khác nhau cho người dùng có được lựa chọn phù hợp nhất.

Nước hoa dành cho nữ Possess gồm rất nhiều mùi hương khác nhau.

Mùi hương táo vàng tinh tế của Oriflame Possess The Secret Eau de Parfum là một trong những lựa chọn nổi bật nhất.

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

icon icon icon icon icon

Giỏ hàng