29
Th4

Lợi ích khi sử dụng thường xuyên Astaxanthin là gì?
Astaxanthin đóng vai trò tối quan trọng trong việc bảo vệ tế bào khỏi quá trình tiền lão hóa và các tổn hại do môi trường gây ra. Astaxanthin được chứng minh mang lại rất nhiều lợi ích như:
• Tăng cường sức khỏe làn da và bảo vệ da khỏi tác hại của các tia UV
• Tăng cường hoạt động cơ bắp khi luyện tập thể dục
• Tăng cường thể lực và sức bền
• Tăng thị lực

Astaxanthin có giúp giảm nếp nhăn không?
Có. Các nghiên cứu đã chứng minh astaxanthin giúp cải thiện độ đàn hồi, độ ẩm và làm giảm các nếp nhăn. Các nếp nhăn là các đường, nếp gấp trên bề mặt da, kết quả của việc thiếu độ ậm và tế bào bị phá hủy nghiêm trọng do bức xạ từ tia UV, ô nhiễm không khí, khói thuốc, căng thăngr. Bức xạ từ tia UV gây hại cho da gồm 2 loại sóng: UVA và UVB.
Tia UVB có bước sóng ngắn hơn tia UVA, chủ yếu tác động lên những lớp biểu bì bên trên. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng da cháy nắng. Tia UVA tác động sâu và mạnh hơn, phá hủy các sợi collagen trong lớp hạ bì, dẫn đến sự hình thành nếp nhăn.
Astaxanthin bảo vệ cả màng tế bào và các collagen bằng cách trung hòa các gốc tự do sản sinh ra trong quá trình da tiếp xúc với tia UV.

Tảo Astaxanthin cải thiện sắc diện da bằng cách nào?
Astaxanthin giúp giữ da trông luôn tươi trẻ và khỏe mạnh bằng cách bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường và quá trình lão hóa. Làn da là bộ phận chiếm diện tích lớn nhất trên cơ thể, đó cũng là màng bảo vệ đầu tiên chống các các nhân tố môi trường bên ngoài. Da chính là lớp màng bảo vệ chúng ta khỏi siêu vi sinh vật, tia UV, sức nóng, nước và ô nhiễm. Để da khỏe mạnh, chúng ta cần phải hấp thụ đầy đủ các dưỡng chất bao gồm các vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, phần lớn mọi người không ăn đủ 0.5-1kg salad, rau, các loại đậu, ngũ cốc nguyên chất và trái cây mỗi ngày. Vì vậy để bù đắp hàm lượng các chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất bị thiếu hụt, hãy uống thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.
Astaxanthin trung hòa các gốc tự do và giảm tình trạng viêm nhiễm giúp duy trì khả năng của màng tế bào. Nhờ đó, nó giúp tăng cường độ ẩm, tăng độ đàn hồi, làm giảm các nếp nhăn như nghiên cứu đã chứng minh.

Tảo Astaxanthin tăng cường hoạt động cơ bắp và sự dẻo dai bằng cách nào?
Các gốc tự do sản sinh trong cơ thể không chỉ do tiếp xúc hằng ngày với một số tác nhân có hại (bức xạ UV, khói thuốc, chế độ ăn uống không thích hợp) mà còn sinh ra trong suốt các hoạt động bình thường của cơ thể như sản sinh năng lượng và tiêu hóa.
Trong quá trình hoạt động thể chất, chúng ta hít thở nhanh và nhiều hơn để cung cấp khí oxy cho các mô đủ cho quá trình sản sinh năng lượng. Điều này dẫn đến việc sinh ra các gốc tự do và cơ thể phản ứng với điều này trong thời gian dài bằng cách sản sinh các chất chống oxy hóa nội sinh. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn, các gốc tự do kích hoạt phải ứng sưng viêm và dẫn đến tình trạng mỏi và đau cơ.
Astaxanthin trung hòa các gốc tự do trong cơ bắp và ngăn ngừa các tác hại và sưng viêm đối với cơ.
Các nghiên cứu đã cho thấy lượng axit lactic thấp hơn sau khi luyện tập thể dục và uống astaxanthin mỗi ngày trong 4 tuần. Đồng thời nó cải thiện đáng kể sức bền thể chất sau khi sử dụng trong 6 tháng.
Tóm lại, astaxanthin giúp giảm tổn thương cơ mà còn thúc đẩy quá trình phục hồi cơ sau khi vận động mạnh.

Tôi có thể sử dụng tảo Astaxanthin trong bao lâu?
Bạn có thể dùng astaxanthin liên tục suốt đời và đó là lý do mà astaxanthin có trong WellnessPack.
Hàm lượng tảo Astaxanthin Wellness Oriflame trong một viên nang tương đương với việc ăn một khẩu phần lớn cá hồi.

Nên dùng Astaxanthin trước hay sau bữa ăn?
Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Astaxanthin (hoặc Wellness Pack) cùng với các bữa ăn. Bạn có thể uống trước, trong hoặc sau bữa ăn, nhưng buổi sáng là khoảng thời gian tốt nhất để bổ sung dinh dưỡng để tạo thành thói quen. Astaxanthin là một loại sắc tố hòa tan trong chất béo, nghĩa là để hấp thụ hoàn toàn cần phải có một chất béo. Trong mỗi viên có chứa một lượng chất béo nhất định giúp hấp thụ 100% astaxanthin.

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

icon icon icon icon icon

Giỏ hàng