Kem dưỡng da ban đêm Novage Brilliance Infinite Luminosity Night Cream trị nám, dưỡng trắng da 50ml

Làn Da Trông Khỏe Mạnh Hơn Sau Lần Sử Dụng Đầu Tiên 82% Đồng Ý *.(*Kiểm nghiệm được thực hiện tại Indonesia với 66 nữ tình nguyện viên độ tuổi 30-50 trong 8 tuần)

CÔNG NGHỆ SKIN TONE REGULATOR. Ngăn ngừa sản sinh melanin dư thừa. Giảm lượng tăng sắc tố và cải thiện sự sạm màu của màu da.

CÔNG NGHỆ AQUABANK MOISTURE STRATEGY. Cung cấp và khóa độ ẩm cần thiết cho da suốt 24 giờ, giúp thúc đẩy làn da sáng và rạng rỡ.

CHIẾT XUẤT TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT RIBWORT Giúp trung hòa các tác động của sự mất cân bằng oxy hóa để giúp ngăn ngừa tất cả sự sạm màu của da.

Kem dưỡng ban đêm  trị nám, dưỡng trắng da mỗi ngày, giúp nạp lại năng lượng cho làn da. Phức hợp khóa ẩm tạo thành một lớp màng thoải mái trên bề mặt da. Để duy trì dưỡng chất quý giá. Thúc đẩy làn da được bổ sung và rạng rỡ khi thức dậy.

Chất kem nhẹ và dễ dàng hấp thụ trên da với cảm giác mềm mại, nuôi dưỡng.

Dành cho mọi loại da.

Thành phần: – Công nghệ Skin Tone Regulator ngăn ngừa sản sinh melanin dư thừa. Giảm lượng tăng sắc tố và cải thiện sự sạm màu của màu da.

– Chiết xuất tế bào gốc thực vật Ribwort giúp trung hoà các tác động của sự mất cân bằng oxy hoá để giúp ngăn ngừa tất cả sự sạm màu của da.

– Công nghệ Aqua-Bank Moisture Strategy cung cấp và khoá độ ẩm cần thiết cho da suốt 24 giờ, giúp thúc đẩy làn da sáng và rạng rỡ.

Dung tích: 50ml

DINH DƯỠNG WELLNESS

Brilliance Infinite Luminosity Night Cream

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YouTube
YouTube