Hỏi và Đáp về Marine Calcium & Vitamin D Oriflame

1. Có thể uống cùng lúc với Hair & Nail NutriComplex, Wellness Protein hay Protiein Blend không?

Bạn có thể uống với Hair & Nail NutriComplex, Wellness Protein hay Protein Blend, tuy nhiên cần uống vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

2. Có nhiều người nói Canxi không thể tự uống bừa, cần phải có chỉ định của bác sĩ thiếu hụt như thế nào mới uống được. Sử dụng nhiều sẽ dư dẫn đến sỏi thận. (cùng câu hỏi: Cho mình hỏi là người ta nói dùng canxi thì hay bị sỏi thận có phải không bạn?)

Hàm lượng canxi được bổ sung theo khuyến cáo là 1000mg cho người lớn và 500mg cho trẻ em/ngày. Không nên vượt quá con số này. Sản phẩm Marine Calcium & Vitamin D của Oriflame chứa 250mg canxi/viên, mỗi ngày dùng 1-2 viên kết hợp cùng chế độ ăn uống, vì vậy sản phẩm hoàn toàn nằm trong hàm lượng cho phép, bạn yên tâm nhé!

3. Mẹ bầu đang uống WellnessPack woman, có nên bổ sung Marine Calcium & Vitamin D không? E thấy ghi có 175mg, trong 3 tháng đầu, 3 tháng giữa, và 3 tháng cuối thì phải bổ sung như thế nào cho thích hợp ạ? (cùng câu hỏi: phụ nữ mang thai dùng sản phẩm canxi này được chứ ạ)

Hàm lượng canxi nên được bổ sung theo khuyến cáo là 1000mg cho người lớn. Phụ nữ có thai cần canxi theo hàm lượng sau:

  • 3 tháng đầu ~800mg
  • 3 tháng giữa ~1000mg
  • 3 tháng cuối ~1200mg

Marine Calcium của Oriflame mỗi viên chứa 250mg canxi, mỗi ngày dùng 1-2 viên kết hợp cùng chế độ ăn uống là bổ sung đủ theo hàm lượng khuyến cáo. Vậy nên ở 3 tháng đầu mỗi ngày dùng 1 viên, 3 tháng giữa và 3 tháng cuối dùng mỗi ngày 2 viên, mình vẫn có thể kết hợp cùng WellnessPack bạn nha. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi dùng nhé.

4. Em mới sinh em bé và vẫn uống WellnessPack, vậy uống thêm canxi có được không?

Sau khi sinh em bé, cơ thể rất cần bổ sung canxi để phục hồi, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm với WellnessPack, tuy nhiên nếu đang cho con bú, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ bạn nhé!.

5. Trẻ em 10 tuổi bổ sung liều lượng như thế nào và duy trì thường xuyên hay theo chỉ định ạ?

***(***cùng câu hỏi: cho mình hỏi trẻ em từ 4-5 tuổi dùng được không? Và nếu được thì liều lượng dùng như thế nào?

Dùng Marine Calcium & Vitamin D mỗi ngày cho bé có giúp bé phát triển hoàn thiện từ thể chất đến chiều cao không ạ?

Cho mình hỏi trẻ đang trong thời kỳ phát triển dùng mấy hộp?)

Con trai lớn nhà mình năm nay 12 tuổi, cháu nặng gần 60kg. Cháu vận động rất nhiều, nhưng cơ thể của cháu vẫn phát triển rất mạnh. Bình quân một tháng cháu tăng 0,5 kg, vậy cháu có cần bổ sung thêm canxi này không ạ?)

Marine Calcium & Vitamin D được sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, dưới đô tuổi này, bạn có thể cho bé dùng WellnessKids, trong sản phẩm có đầy đủ hàm lượng canxi cần thiết cho trẻ mỗi ngày

Với trẻ em thì cần phát triển chiều cao và để đạt mức tốt nhất, bạn cần sử dụng WellnessKids để hỗ trợ 1 cách tốt nhất. Từ 12 tuổi trở lên thì có thể dùng Marine Calcium & Vitamin D.

6. Sau khi sinh, cần bổ sung canxi như thế nào đối với trường hợp sinh thường và sinh mổ. Nên uống vào thời điểm nào là tốt nhất?

Marine Calcium của Oriflame có thể sử dụng sau khi sinh, tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

7. Một liệu trình để bổ sung canxi là bao nhiêu hộp?

(cùng câu hỏi: Dùng sản phẩm Marine Calcium & Vitamin D mấy hộp thì dừng ạ)

Cho mình hỏi có thể dùng canxi từ ngày này qua ngày khác, từ tháng này qua tháng khác được không? Hay mình phải nghỉ mới lại dùng tiếp. Mình chưa hiểu lắm. Cảm ơn bạn.)

Marine Calcium của Oriflame được sản xuất theo hàm lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày nên bạn có thể sử dụng hàng ngày và liên tục.

8. Dùng WellnessPack thường xuyên thì có cần thiết phải dùng thêm canxi thêm không?

Hàm lượng canxi nên được bổ sung theo khuyến cáo khoảng 1000mg cho người lớn/ngày. Marine Calcium của Oriflame chứa 250mg canxi/viên, mỗi ngày dùng 1-2 viên và kết hợp cùng Wellness Pack chứa 175mg canxi là hoàn toàn cần thiết.

9. Sản phẩm có thể dùng kết hợp với các sản phẩm Wellness khác được không ạ?

Hoàn toàn được nhưng bạn cần uống vào các thời điểm khác nhau trong ngày bạn nhé.

10. Mẹ dùng loại này rồi cho bé uống sữa mẹ thì có bổ sung cho bé được không ạ?

Bạn có thể bổ sung tuy nhiên vì đang con bú, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

11. Trong trường hợp như thế nào thì bổ sung canxi và cách uống canxi như thế nào là hợp lý? vào giờ nào trong ngày?

Việc bổ sung canxi tốt nhất vào buổi sáng, mỗi lần cách nhau 3-4 tiếng nha bạn.

12. Em nghe nói canxi thông thường uống vào hay bị nóng người, vậy sản phẩm có bị tác dụng phụ như vậy không ạ?

Sản phẩm Marine Calcium và Vitamin D sử dụng nguồn canxi chất lượng từ tự nhiên. So với các sản phẩm khác trên thị trường. Đồng thời sản phẩm đã được trải qua thử nghiệm lâm sàng nên không gây những tác dụng phụ như trên.

13. Marine Calcium & Vitamin D có trùng thành phần trong Wellness Kids không? Đang dùng Wellness Kids có nên kết hợp cho trẻ dùng chung Marine Calcium& Vitamin D không?

Thành phần của Marine Calcium & Vitamin D và WellnessKids khác nhau. Trẻ em cần bổ sung hàm lượng canxi khác với người lớn, vì vậy chỉ cần sử dụng WellnessKids là đã bổ sung canxi đầy đủ cho trẻ. Từ 12 tuổi trở lên, bé có thể dùng Marine Calcium & Vitamin D.

14. Khi kết hợp với sản phẩm Wellness khác thì cách dùng như thế nào cho hợp lí ạ? Và uống liệu trình như thế nào là tốt nhất?

Bạn dùng theo hướng dẫn sử dụng mỗi ngày 1-2 viên canxi & 1 gói WellnessPack, sử dụng ở các thời điếm khác nhau trong ngày, cách 3-4h nha bạn.

15. Canxi có thể uống vào buổi tối được không ạ, hay là chỉ ban ngày thôi ạ?

Canxi nên uống vào ban ngày, tốt nhất là vào buổi sáng sau khi ăn sáng 1h để tăng khả năng hấp thụ, không nên uống vào buối tối, đặc biệt là sau 9h tối.

16. Dùng Wellness Natural Balance Shake và Marine Calcium & Vitamin D vào buổi sáng đúng không? Vậy cách nhau thời gian là bao lâu?

Wellness Shake & Canxi có thể dùng cùng lúc, dùng tốt nhất vào buổi sáng.

17. Marine Calcium & Vitamin D có thể dùng chung với WellnessPack và các loại thuốc khác được không ạ?

Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng.

18. Những người bị tai biến và bị thận nên sử dụng sản phẩm nào ạ?

Sản phẩm không phải là thuốc và được sử dụng dành cho người khỏe mạnh, đối với người bị bệnh, bạn cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Nhận xét

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

YouTube
YouTube