• Tôi có thể dùng các thực phẩm bổ sung vitamin khác cùng với Wellness Pack được không?

Hoàn toàn không nên. Các viên vitamin tổng hợp và khoáng chất trong Wellness Pack đã có thể đáp ứng đủ hàm lượng dưỡng chất hàng ngày cho cơ thể người trưởng thành.

  • Có thể dùng Wellness Pack với các loại thức uống (như cà phê, trà, nước ngọt…) không?

Nên uống nhiều nước và những loại nước uống không cồn mà bạn thích cùng với Wellness Pack.Chúng tôi khuyên bạn nên uống Wellness Pack với ít nhất 200ml nước nhằm hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng vì nước giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng vào cơ thể và loại bỏ các độc tố.

  • Có thể uống WellnessPack hàng ngày không?

Mỗi viên Vitamin tổng hợp và khoáng chất Wellness được đặc chế nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng chất hàng ngày của cơ thể và không nguy hiểm nếu dùng quá liều. Có thể nhiều người đã biết rằng các Vitamin hòa tan trong chất béo có thể chứa độc tố, nhưng nguy cơ gây ngộ độc mãn tính liên quan đến Vitamin A chỉ có thể phát huy tác dụng khi cơ thể dung nạp > 100,000 IU/ngày và liều lượng này kéo dài trong nhiều tháng (khoảng 37 viên mỗi ngày trong nhiều tháng). Để tối thiểu hóa nguy cơ này, chúng tôi đã dùng tiền chất có nguồn gốc thực vật của Vitamin A là beta carotene và dùng quá liều beta carotene không gây ra bất cứ nguy cơ nào.Một vài loại thực phẩm bổ sung và thuốc không nên uống liên tục (như Echinacea). Tuy nhiên với Wellness Pack hay viên Vitamin tổng hợp và khoáng chất, việc bắt đầu uống hay tạm ngưng không nghiêm trọng do sản phẩm này chỉ chứa các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng một gói mỗi ngày.

  • Có thể uống WellnessPack suốt cả năm không?

Hoàn toàn có thể. Một vài loại thực phẩm bổ sung và thuốc không nên uống liên tục (như Echinacea).Tuy nhiên với Wellness Pack hay viên Vitamin tổng hợp và khoáng chất, việc bắt đầu uống hay tạm ngưng không nghiêm trọng do sản phẩm này chỉ chứa các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng một gói mỗi ngày.

  • Có thể uống WellnessPack bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn uống bổ dưỡng hằng ngày không?

Hoàn toàn có thể. Cơ thể sẽ hấp thụ những gì nó cần và thải ra ngoài các chất dư thừa.

  • Sắt và canxi có thể hấp thụ cùng một lúc không? Liệu vitamin có làm mất tác dụng của khoáng chất và ngược lại?

Tình trạng vitamin của cơ thể có thể ảnh hưởng đến viêc hấp thụ – nếu bạn đang thiếu hụt một vitamin nào đó, cơ thể sẽ dung nạp thêm nhiều vitamin đó hơn. Tuy nhiên, khoáng chất không làm mất tác dụng của các dưỡng chất khác và vitamin cũng vậy. Một vài vitamin và khoáng chất cạnh tranh với nhau để giành vị trí hấp thụ bên trong ruột, tuy nhiên ống ruột khá dài và khả năng hấp thụ ở đường ruột lại rất cao nên có thể hấp thụ được tất cả mọi thứ. Những người mắc bệnh về đường ruột (IBS, Chron’s) hay đã từng phẫu thuật cắt bỏ ruột thừa thường có khả năng hấp thụ ít hơn và đó là những trường hợp cần phải uống thực phẩm bổ sung. Sự thật là Vitamin C làm tăng khả năng hấp thụ sắt hữu cơ, và hàm lượng canxi cao sẽ làm hạn chế điều đó. Viên Vitamin tổng hợp và khoáng chất của Wellness by Oriflame có chứa vitamin C và canxi, vì vậy việc hấp thụ sắt không bị ảnh hưởng. Đó cũng là lý do tại sao sắt, canxi và vitamin C luôn đi cùng nhau trong các loại thực phẩm bổ sung vitamin tổng hợp và khoáng chất nói chung. Thực phẩm bổ sung duy nhất một khoáng chất với hàm lượng cao hơn như canxi hoặc sắt được dùng trong điều trị chứng loãng xương và chứng mất trí nhớ, tuy nhiên không nên kết hợp uống cả hai loại thực phẩm bổ sung này.

  • Tôi có thể uống WellnessPack hoặc viên vitamin tổng hợp và khoáng chất trong thời gian mang thai không?

Phần lớn phụ nữ được khuyến khích nên bổ sung thêm các dưỡng chất, đặc biệt là axít folic, sắt và omega 3 trong thời kỳ mang thai và cho con bú. Mặc dù khuyến cáo nên uống bổ sung viên vitamin tổng hợp và omega 3 nhưng thực tế bột tảo và việt quất chưa bao giờ được kiểm nghiệm lâm sàng trên thai phụ. Vì vậy, mặc dù chúng an toàn khi sử dụng, chúng tôi khuyến cáo nên tư vấn bác sỹ trước khi sử dụng nếu bạn đang mang thai.

  • Trẻ em có thể uống WellnessPack được không?

WellnessPack được phát triển nhằm đáp ứng các nhu cầu của cơ thể người lớn. Lượng vitamin và khoáng chất trong Wellness Pack được thiết kế để đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho người lớn. Do đó không nên cho trẻ dưới 12 dùng sản phẩm này (hoặc theo luật quy định của mỗi quốc gia về thực phẩm bổ sung). Thay vào đó, bạn có thể cho bé uống WellnessKids là thực phẩm bổ sung dành cho trẻ em của Oriflame.

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

icon icon icon icon icon

Giỏ hàng