Gel tắm giúp làm sạch da Chill Out Shower Gel Feel Good – 35994 Oriflame

Mã sp: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
145.000₫
Mô tả đang cập nhật

Miễn phí vận chuyển

Cho đơn hàng từ 500.000đ

Phí vận chuyển 25.000đ

Cho đơn hàng dưới 500.000đ

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hoa oải hương (hoa Lavender) là một trong những loại hoa nổi tiếng thế giới, đặc biệt xuất hiện từ những cánh đồng hoa ở Pháp, đang là một trong những liệu pháp thư giãn được nhiều người yêu thích. Dầu oải hương còn được sử dụng như một loại thuốc chống lo âu ở Đức dưới tên Lasea. Một khảo sát trên hoa oải hương và hệ thần kinh được các nhà khoa học chứng minh: “dầu hoa oải hương có thể là một phương thuốc hiệu quả trong điều trị một số rối loạn thần kinh”.
Cũng chính vì vậy, những lúc cần thư giãn, hãy nghĩ đến một sản phẩm có thành phần chính từ hoa oải hương như Gel tắm Chill Out Shower Gel Feel Good của Oriflame. Với hương thơm thư giãn và tươi mát từ hoa Oải Hương thanh khiết kết hợp cùng gỗ Hoàng Đàn dịu ngọt, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư thái tuyệt vời, tựa như mọi lo âu và căng thẳng được cuốn theo những giọt nước dịu mát.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho liều thuốc cảm xúc của mình, thì bạn sẽ rất vui khi nghe từng loại mùi hương mạnh mẽ này được bắt giữ và đóng chai trong một loạt các loại gel tắm thiên nhiên Oriflame và nước hoa của dòng Feel Good. Chỉ cần chọn tâm trạng của bạn, và tận hưởng chuyến đi.

Sử dụng mùi hương dịu dàng và gợi cảm của Hoa Oải Hương để tạo không khí thư giãn. Kết hợp nó với mùi hương ngọt ngào và đất của gỗ Hoàng Đàn tạo nên một sự pha trộn mới phong phú – sự hợp tác làm dịu hoàn hảo cho kết thúc một ngày bận rộn.

Chất liệu

Chưa có

NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI

icon icon icon icon icon

Giỏ hàng