VIỆC LÀM THÊM ONLINE

Oriflame là công ty mỹ phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển, thành lập 1967. Oriflame có mặt ở Việt Nam từ năm 2003. Sau 13 năm hoạt động, Oriflame đã trở thành một trong những công ty mỹ phẩm có thị phần hàng đầu Việt Nam. Bạn có thể yên tâm về chất lượng của mỹ phẩm Oriflame vì:
* Mỹ phẩm được chiết khấu từ các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên
* Sản phẩm được thử nghiệm trên người tình nguyện trước khi tung ra thị trường (đảm bảo 100% không gây tác hại cho người sử dụng)
* Mỹ phẩm được nhập khẩu trực tiếp (giá cả lại rất phải chăng)
www.myphamphanrang.com chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame online, giao hàng tận nơi và tư vấn miễn phí. Hãy ghé thăm website www.myphamphanrang.com để tìm cho mình một bộ mỹ phẩm Oriflame ưng ý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với chất lượng của mỹ phẩm Oriflame và dịch vụ do www. myphamphanrang.com cung cấp.
CƠ HỘI VIỆC LÀM BÁN THỜI GIAN
Ngoài ra, nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ Tư vấn viên Oriflame để có thể phân phối toàn bộ sản phẩm của công ty thì xem thêm thông tin bên dưới.
www.myphamphanrang.com là 1 WEBSITE mỹ phẩm độc lập chuyên phân phối mỹ phẩm Oriflame. Chúng tôi có thành viên cộng tác phân phối khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Nha Trang, Lâm Đồng,Ninh Thuận … và danh sách này đang ngày càng dài thêm…
Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng đội ngũ nhóm hơn nữa trên khắp cả nước. Do đó, chúng tôi nhiệt liệt chào đón các thành viên mới gia nhập vào nhóm chúng tôi.
Các thành viên trong nhóm chúng tôi là những người rất vui vẻ và năng động, có hoài bão lớn và có khả năng giao tiếp tốt. Đặc biệt, chúng tôi có khả năng sử dụng internet thành thạo cũng như các nghiệp vụ ngân hàng hiện đại trong giao dịch kinh doanh.
MÔ TẢ CÔNG VIỆC KHI LÀM CỘNG TÁC VIÊN TẠI ORIFLAME
Sản phẩm gồm có : Nước hoa Châu Âu, Các dòng trang điểm, sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, thực phẩm dinh dưỡng làm đẹp, thực phẩm giảm cân, Vitamin và dầu cá, vài phụ kiện như giỏ sách, ví, mắt kính ,…
Mô tả công việc :
Bạn không phải đi gõ cửa từng nhà để rao bán, Bạn chỉ việc đưa CATOLOGUE cho người quen để họ giới thiệu, họ xem , mua và quảng cáo cho chính bạn. Đây chính là 1 việc làm dựa trên niềm tin. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể đưa catologue của mình lên mạng, buôn bán trên mạng fb, zalo,…
Bạn không nhất thiết phải làm việc liên tục, không làm việc bạn cũng không bị lỗ.Khi đăng ký làm nhân viên bạn sẽ làm 1 hợp đồng nhỏ. Nếu trong khoảng 12 tháng bạn không bán được sản phẩm nào bạn mới bị cắt hợp đồng.
Điều kiện:
+ Có khát vọng và ước mơ thành công trong kinh doanh
+ Có khả năng quản lý nhóm, nghiêm túc trong công việc
+ Có điện thoại di động và biết sử dụng internet là một lợi thế
Quyền lợi:
+ Được gửi CATOLOGUE trực tiếp và CATOLOGUE online mỹ phẩm Oriflame về tận nơi để phân phối .
+ Được hưởng tiền chiết khấu 23% trên giá thành mỗi sản phẩm các bạn bán được.
+ Có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các bạn cộng tác viên mới trong 3 tháng đầu tiên như sau:
Bán được đơn hàng 450.000 đầu tiên, bạn được mua kèm 1 sản phẩm giá cực rẻ ( chi tiết liên hệ trưởng nhóm vì chương trình mỗi tháng khác nhau)
Trong 3 tháng liên tiếp, mỗi tháng bán được đơn hàng 1.400.000 trở lên, bạn sẽ được công ty ưu đãi cho các món quà giá 600.000, quà 800.000, quà 1.000.000 được chọn bất kỳ sản phẩm trong catalogue, chỉ trả công ty với giá cực thấp là 99.000 thôi ( chi tiết liên hệ Thủy để rõ hơn )
+ Ngoài ra nếu đạt doanh thu theo quy định các bạn lại được hưởng thêm chiết khấu hoa hồng vượt doanh thu đó, thêm hoa hồng từ 3% – 21% trên doanh số nhóm
+ Được cập nhật các thông tin từ chương trình của công ty
+ Được hỗ trợ định kỳ bằng các buổi huấn luyện Tham gia các khóa huấn luyện về chăm sóc da cũng như trang điểm của Oriflame.
+ Được công ty đào tạo 1 khóa học trang điểm, chăm sóc da , thử sản phẩm và đào tạo cách bán hàng miễn phí từ cơ bản đến chuyên nghiệp
+ Được soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí
ĐỂ ĐĂNG KÍ LÀM VÀ NHẬN CÁC ƯU ĐÃI TRÊN BẠN ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI :

Lưu ý nếu bạn đã là thành viên Oriflame vui lòng không điền vào form này.
Sau khi bạn điền form chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận và cung cấp mã số thành viên cho bạn trễ nhất trong vòng 24h.

Mọi chi tiết liên hệ HOT LINE 090.823.8589 Email: thuykt10@gmail.com
Nếu muốn tìm hiểu tự động hãy nhấp vào link sau và để lại thông tin, quy trình tự động sẽ hỗ trợ Anh/Chị
http://tochucpower.com/?n=27