Vì Sao NÊN dùng thực phẩm bổ sung Wellness By Oriflame

Dinh dưỡng chính là “phòng tuyến” đầu tiên giúp bạn đẩy lùi bệnh tật. Ăn uống và dùng thực phẩm bổ sung đúng cách có thể giúp giảm nhẹ và phòng ngừa bất kỳ rối loạn nào về sức khoẻ. Hãy cùng tìm hiểu thêm 5 lợi ích khi dùng thực phẩm bổ sung Wellness By Oriflame nhé!

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ ĐẢM BẢO
Bạn có biết? Tất cả sản phẩm Wellness By Oriflame được phát triển tại Thuỵ Điển theo tiêu chuẩn quốc tế GMP rất nghiêm ngặt không? Các sản phẩm và chương trình sức khoẻ của Oriflame được phát triển thông qua quá trình nghiên cứu trong 15 năm tại Thuỵ Điển để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng toàn diện cho cả cơ thể và được phát triển bởi các nhà khoa học nổi tiếng thế giới như
Stig Steen – Bác sĩ, tiến sĩ khoa phẫu thuật tim.
Thạc sĩ Burcak ULmer – Nhà dinh dưỡng cao cấp.
Elisa Nordtrom – Thạc sĩ, tiến sĩ nhà dinh dưỡng.

KHOA HỌC THUỴ ĐIỂN KẾT HỢP CÙNG THIÊN NHIÊN THUỴ ĐIỂN
Các sản phẩm Wellness được nghiên cứu, phát triển và hình thành tại Thuỵ Điển bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới. Các công thức đều dựa trên thành phần tự nhiên kết hợp giữa tinh tuý thiên nhiên và khoa học tiên tiến nhất.
SẢN PHẨM AN TOÀN, HỢP ĐẠO ĐỨC VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG
– Không chứa các chất béo kém lành mạnh như chất béo chuyển hoá (Trans-fat)
– Bao bì sản phẩm được làm từ vật liệu tái chế nếu có thể.
– Không chứa hương nhân tạo, chất bảo quản, chất tạo màu, hoặc thành phần biến đổi gen (Non-GMO)
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO CỦA DÒNG THỰC PHẨM BỔ SUNG WELLNESS BY ORILFAME
Tất cả các nhà máy sản xuất Wellness đều được thành lập và sở hữu các chứng chỉ quốc tế. Tất cả sản phẩm dạng viên, viên nang và dầu của chúng tôi đều được sản xuất tại một nhà máy được chứng nhận GMP tại Thuỵ Điển. GMP (viết tắt của Good Manufacturing Practice) là một cẩm nang quản lý chất lượng nghiêm ngặt nhằm kiểm soát chặt chẽ các quá trình sản xuất và thử nghiệm có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nó bao gồm các yêu cầu về đào tạo nhân viên, tình trạng vệ sinh, bảo trì thiết bị và lưu trữ hồ sơ. Các sản phẩm dạng bột của chúng tôi đều được sản xuất tại một nhà máy ở Đức được chứng nhận tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng HACCP và được cấp các chứng chỉ ISO và IFS. HACCP là viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Point – một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và dược phẩm tập trung xử lý những nguy hại trên phương diện lý – hoá – sinh của sản phẩm nhằm ngăn ngừa những tác hại sản phẩm có thể gây ra cho sức khoẻ người tiêu dùng.

 5 lợi ích khi bạn dùng thực phẩm bổ sung Wellness By Oriflame

Nguồn dinh dưỡng chất lượng cao đến từ Thuỵ Điển

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG WELLNESS BY ORIFLAME HỖ TRỢ DINH DƯỠNG TOÀN DIỆN
Hiện tại wellness by oriflame có 4 dòng sản phẩm chính, giúp hỗ trợ dinh dưỡng toàn diện cho bạn từ bên trong, giúp đẩy lùi bệnh tật, giúp giảm nhẹ và phòng ngừa bất kỳ rối loạn nào về sức khoẻ:
Bột dinh dưỡng Natural Balance Shake giúp bổ sung đạm, protein và chất xơ.
Wellness Pack dành riêng cho nam và nữ giúp hỗ trợ toàn diện cho cơ thể.
Wellness Kids dành cho trẻ em.
Hair & Nail Nutri Complex chăm sóc tóc và móng tay.
XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM THỰC PHẨM BỔ SUNG WELLNESS BY ORIFLAME TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *