Trị Mụn Đầu đen cùng bộ sản phẩm Pureskin Oriflame

MỤN ĐẦU ĐEN LÀ GÌ?
Mụn đầu đen hình thành là do sự kết hợp bã nhờn và bụi bẩn. Sự tắc nghẽn của lỗ chân lông làm cho bã nhờn và chất dầu bị kẹt lại. Chúng không được làm sạch kỹ, cùng tế bào chết tích tụ và các chất nhờn kết hợp lại tạo ra mụn trứng cá. Phần đầu của mụn trứng cá tiếp xúc với không khí nên bị ôxy chuyển dần sang màu đen nên được gọi là mụn đầu đen. Sản phẩm trị mụn đầu đen của Oriflame và mụn đầu đen là gì?

MỤN ĐẦU ĐEN THƯỜNG XUẤT HIỆN Ở ĐÂU?
Mụn đầu đen có thể xuất hiện bất cứ đâu, chẳng hạn như lưng, vùng ngực, nhưng nơi bạn không để ý tới nên không thấy. Nhưng dễ nhận thấy nhất là vùng mũi, vùng trán, vùng cẳm, vùng má.
Mụn đầu đen rất dễ nhìn thấy, nên khiến bạn cảm thấy mất thẩm mỹ. Thường gặp nhiều hơn ở nữ giới vì nột tiết tố hay thay đổi, dễ sinh ra lượng dầu thừa nhiều hơn.

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN
Trước tiên, bạn phải có thói quen chăm sóc da. Chính thói quen chăm sóc da đều đặn sẽ giúp cho bạn ngăn ngừa mụn đầu đen tốt nhất thay vì là điều trị chúng.
Thói quen đó nên là gì? – Nên bổ sung ngay sản phẩm tẩy da chết và mặt nạ. Đây là bước chăm sóc da chuyên sâu mà bạn hay bỏ qua nhất. Hãy dùng chúng đều đặn 2 lần/ tuần.
Ngoài ra việc chăm sóc da cơ bản hàng ngày là điều bắt buộc như tẩy trang, rửa mặt 2 ngày/ 1 lần, dùng nước cân bằng lấy sạch sâu bụi bẩn và bã nhờn.

SẢN PHẨM TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN CỦA ORIFLAME
3 sản phẩm giúp hỗ trợ trị mụn đầu đen của Oriflame mà bạn có thể tham khảo là:

Sữa rửa mặt trị mụn đầu đen của Oriflame – Pure Skin 2-in-1 Face Wash & Scrub với chiết xuất Axit Salicylic và lựu giúp nhẹ nhàng lấy sạch tế bào da chết cho da, dễ dàng lấy lượng dầu thừa trên da. Lỗ chân lông sẽ thông thoáng, giảm rõ mụn đầu đen. Sản phẩm phù hợp với mọi độ tuổi và với làn da mụn/ dầu/ nhờn.

Mặt nạ trị mụn đầu đen Oriflame – Pure Skin Blackhead Clearing Mask với chiết xuất Axit Salicylic và đu đủ giúp tác động sâu vào lỗ chân lông. Giúp làm sạch cực sâu trong lỗ chân lông, trị mụn đầu đen, nhưng vẫn giữ được độ ẩm lý tưởng cho da, không bị khô sau khi sử dụng.

Gel trị mụn đầu đen Oriflame – Pure Skin SOS Spot Gel với chiết xuất là sản phẩm lý tưởng giúp làm khô đốm mụn nhanh chóng. Chứa chiết xuất quả ổi và công nghệ Detect kết hợp cùng Axit Salicylic, sản phẩm gel ngăn ngừa mụn này sẽ xử lý các đốm mụn cứng đầu chỉ trong 8 giờ đồng hồ. Đồng thời làm giảm kích thước mụn trong vòng 24 giờ. Bạn có thể dùng thường xuyên nếu cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *