NHỮNG CÂU HỎI VỀ CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN Ở ORIFLAME

 

Xin chào các bạn! Mình là Trí NguyễnHôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn thật chi tiết cách kiếm tiền từ Oriflame qua một chuỗi bài viết. Đây là chuỗi bài mà mình đã bỏ ra gần nửa tháng để nghiên cứu, sưu tầm, chọn lọc và đưa lên, giúp các bạn có thể tiếp cận được với cách kiếm tiền với Oriflame một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Vì vậy, để hiểu được chi tiết mọi vấn đề, mình mong các bạn hãy kiên trì đọc nó, không bỏ qua bài viết cũng như video nào. Nếu thấy nó quá dài, bạn hãy dành ra nửa ngày để đọc và nghiên cứu, sau đó quyết định sao tùy bạn. 

 

1. Oriflame là gì?

Oriflame là một công ty mỹ phẩm của Thụy Điển, là công ty bán hàng mỹ phẩm trực tiếp lớn nhất tại châu âu. Oriflame được thành lập vào năm 1967, đến nay đã trải qua 50 năm và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2003. Thời gian đủ dài để khẳng định chất lượng và thương hiệu sản phẩm. Công ty TNHH Mỹ phẩm Thường Xuân là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Oriflame năm 2003 tại Việt Nam.
” vậy Oriflame bán gì nhỉ”?
Hơn 1000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ đỉnh đầu xuống đến gót chân, từ trong ra ngoài.
Được chia ra làm 8 dòng sản phẩm:
– Dưỡng Da
– Trang Điểm
– Nước Hoa
– Chăm sóc cá nhân
– Tóc
– Phụ Kiện
– Nam Giới
– wellness

2. Kiếm tiền với Oriflame như thế nào?

Có 2 cách kiếm tiền từ Oriflame:

a. Bán lẻ những sản phẩm của Oriflame để nhận triết khấu hoa hồng từ sản phẩm
– Bạn có thể kiếm được lợi nhuận trên những đơn hàng của bạn đã đặt cho khách hàng với lãi trực tiếp là 30% giá gốc (ví dụ bạn nhập 1 sp giá 100k và bán với giá niêm yết của công ty là 130k) .
– Cứ mỗi tháng, Oriflame lại cho ra một cuốn catalogue được cập nhật những sản phẩm mới nhất. Điều này giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

b. Làm Tư vấn viên (TVV) của Oriflame để hưởng triết khấu từ doanh thu nhóm (lương) do công ty trả hàng tháng. 

Việc nhận lương từ công ty không khó, chỉ cần bạn đủ kiên trì xây dựng hệ thống mạng lưới TVV cùng làm việc và phấn đấu hưởng lương như bạn. Đây cũng chính là mục đích mà chuỗi bài viết này hướng tới. 


Vậy làm thế nào để bạn được hưởng lương hàng tháng từ Oriflame ?
Để nhận được lương (chiết khấu hoa hồng từ doanh thu nhóm) hàng tháng từ Oriflame, bạn cần làm được 2 điều sau:
– Bán lẻ những sản phẩm của Oriflame với doanh số tối thiểu là 100 điểm BP (vào khoảng 1,4 triệu/tháng) 
– Xây dựng mạng lưới (đội nhóm) TVV cùng hoạt động như bạn. Đội nhóm của bạn chính là những người đăng kí làm Tư vấn viên (TVV) dưới mã số TVV của bạn. Như vậy, họ sẽ là thành viên tuyến dưới của bạn và bạn sẽ được gọi là người bảo trợ của họ.
Bạn phải học, nghiên cứu cách bán hàng sao cho hiệu quả rồi hướng dẫn, tư vấn kinh nghiệm của mình tới những thành viên do bạn bảo trợ, giúp họ cũng bán được nhiều hàng và phát triển được mạng lưới bán hàng tuyến dưới của họ. Như vậy, bạn sẽ được công ty trả chiết khấu căn cứ trên doanh số đội nhóm mà bạn hướng dẫn gọi là chiết khấu bán buôn hay chính là lương hàng tháng (nghe thì mơ hồ nhưng làm việc bạn sẽ thấy đơn giản).
Lương có thể đạt 5 – 7 triệu sau 3 tháng tùy thuộc vào sự cố gắng làm việc của bạn vào thời gian rảnh. Nếu bạn thành công hơn, bạn có thể đạt doanh số 10 triệu trong một thời gian ngắn. Càng về sau, khi các mạng lưới tuyến dưới của bạn ngày càng lan tỏa, triết khấu dành cho bạn càng cao hơn, và việc kiếm tiền của bạn ngày càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn là người có lòng quyết tâm và kiên trì, luôn nỗ lực hết mình, thì việc kiếm được vài chục triệu một tháng là điều mà bạn có thể hướng tới và hy vọng trong một tương lai không xa.

3. Kiếm tiền với Oriflame có phải là một hình thức kinh doanh đa cấp?

Có rất nhiều người có suy nghĩ không thiện cảm khi nói đến cái từ “đa cấp”. Nhưng họ không hiểu rằng, hầu hết các công ty lớn bé hầu như đều hoạt động theo hình thức đa cấp. Đại lý lớn, đại lý tầm trung rồi đến đại lý nhỏ, tiếp đến là các cửa hàng cửa hiệu lớn bé. Đó chẳng phải là hình thức phân phối theo kiểu kinh doanh đa cấp hay sao? 
Tuy nhiên, các hình thức kinh doanh trên, cũng giống như Oriflame, không phải là hình thức kinh doanh đa cấp trá hình như một số công ty vẫn làm, bởi kinh doanh trên Oriflame bạn không cần mất bất cứ một khoản lệ phí nào (ngoài 99k tiền kích hoạt thẻ hội viên và nhận tài liệu), không có sự chi trả hoa hồng từ việc lấy tiền của thành viên tuyến dưới thưởng cho thành viên tuyến trên. Nói tóm lại là không có việc tiền từ người này chảy vào túi người kia. Mà tiền kiếm được trên Oriflame là hoa hồng triết khấu từ hoạt động kinh doanh. Tiền thưởng (tiền lương) cũng chiết khấu từ % doanh thu của đội nhóm. Oriflame không mất tiền cho việc quảng cáo, maketing để phát triển mạng lưới, phát triển doanh số bán hàng. Tất cả những vấn đề đó, TVV đã làm thay họ, vì vậy họ được trả lương là hoàn toàn xứng đáng. Mạng lưới phát triển càng rộng, họ càng được trả lương cao. Họ được trả tiền đúng theo công sức mà họ bỏ ra.
Như vậy, có thể gọi Oriflame là doanh nghiệp bán hàng theo mô hình đa cấp cũng được, không sai. Mô hình kinh doanh này trên thế giới phát triển cực kì mạnh mẽ. Nói cách khác, Oriflame là một doanh nghiệp phát triển kinh doanh theo hệ thống mạng lưới, đã được nhà nước ta cấp phép và quản lý. Trước khi quyết định tham gia kiếm tiền trên Oriflame, mình cũng đã tìm hiểu rất kỹ vấn đề này. Bạn có thể xem thêm thông tin tại Cục quản lý cạnh tranh. Trong danh sách những doanh nghiệp đã được Cục cấp giấy chứng nhận Đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp có tên của Oriflame 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về hình thức kinh doanh trên oriflame theo video bên dưới:

Như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mô hình kiếm tiền trên Oriflame. Vậy việc kiếm tiền trên đó như thế nào và mang lại hiệu quả gì? Trước khi đi vào tìm hiểu nội dung chi tiết, mình muốn mời bạn hãy xem các video của nhưng người thành công từ công việc này.

Chị ấy trước đây cũng là nội trợ, 4 đứa con, ở nhà làm Oriflame online giờ thành công có thu nhập rất tốt Bạn xem kỹ.

bạn đã từng là công nhân chia sẻ bức tranh công việc online tại Oriflame

Đến với một kế toán xem sao nhé.

Nhân viên xét nghiệm ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Sau khi xem xong video, bạn thấy sao? Đây chỉ là một trong rất nhiều người đã thành công với Oriflame. Mình không dám mơ ước được thành công như họ, nhưng ít ra, đó cũng là động lực để mình quyết tâm tham gia. Không có con đường nào dẫn đến thành công mà không phải trải qua những chật vật của những bước đi bạn đầu. Họ đã thành công, vậy tại sao mình lại không???…. Mời bạn đọc tiếp bài viết số 2 của mình để xem mình đề cập đến vấn đề gì nhé !

2 thoughts on “NHỮNG CÂU HỎI VỀ CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN Ở ORIFLAME

  1. Pingback: Bài 2: Những quyền lợi cơ bản của Tư vấn viên và chính sách trả thưởng của Oriflame  – Mỹ phẩm Phan Rang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *