HỎI/ ĐÁP VỀ SẢN PHẨM WELLNESS PROTEIN BLEND

1) Có thể pha Wellness Protein và Wellness Shake chung với nhau được không ạ? Và nếu pha chung thì pha như thế nào thì đầy đủ dinh dưỡng?
Bạn nên uống vào hai thời điểm khác nhau trong ngày, để cơ thể hấp thụ một cách tốt nhất.

2) Cách sử dụng như thế nào để hiệu quả nhất?
Tùy vào nhu cầu dinh dưỡng của mỗi người, bạn cần bổ sung lượng dinh dưỡng phù hợp. Dùng tốt nhất vào buổi sáng & tối thiểu 02 lần/ngày.

3) Có thể pha Wellness Protein Blend chung với sữa tươi cho bé 4 tuổi uống được không ạ? Nếu được thì mình nên pha bao nhiêu thì đủ dinh dưỡng cho bé ạ?
Bé từ 03-07 tuổi, bạn có thể cho dùng 1/3 khẩu phần nha bạn.

4) Protein Blend đã được làm chín chưa? Có thể pha uống trực tiếp được không? Nguyên tắc pha với cháo đã nấu chín có phải làm ướt bột để sánh bột bằng nước nguội rồi trộn vào cháo cho không bị vón cục không? Hay rắc trực tiếp lên thức ăn được không?
Bạn có thể rắc trực tiếp bột lên thức ăn và trộn đều để sử dụng.

5) Khi dùng Wellness Shake và Wellness pack kết hợp, em muốn dùng kết hợp Wellness Protein vào bữa ăn hàng ngày thì nên sử dụng Wellness Protein Blend với liều lượng như thế nào và khoảng cách giữa các lần sử dụng là bao lâu để đạt hiệu quả tốt nhất?
Tùy vào nhu cầu dinh dưỡng và sự tiêu hao năng lượng của mỗi người mà hàm lượng đạm cần bổ sung sẽ khác nhau, người thường xuyên vận động nhu cầu sẽ cao hơn người ít vận động. Nhưng thông thường mỗi kg cân năng tương đương 1gr đạm cần bổ sung.
Ví dụ: người 50kg cần bổ sung 50g đạm mỗi ngày, và mỗi phần Protein hay Shake cung cấp 7,7gram đạm. Dựa trên điều này và nhu cầu của bản thân, bạn có thể tự tính toán hàm lượng để bổ sung cho cơ thể.
Khi sử dụng chung, bạn nên dùng các sản phẩm Wellness ở những thời điểm khác nhau để cơ thể hấp thu một cách hiệu quả nhất, thời gian cách nhau tốt nhất là 03 tiếng.

6) Protein Blend pha nóng có bị mất dưỡng chất không ạ? Sử dụng chung với Wellness Shake uống được không ạ?
Protein Blend luôn đảm bảo lưu giữ toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng mà không bị mất chất khi chế biến. Bạn nên sử dụng 02 sản phẩm ở các thời điểm khác nhau để cơ thể hấp thu một cách hiệu quả nhất nhé.

7) Wellness Protein Blend dùng mấy bữa/1 ngày, có thể sử dụng cho cháo dành cho bé 01 tuổi được không?
Tùy vào nhu cầu dinh dưỡng và sự tiêu hao năng lượng của mỗi người mà hàm lượng đạm cần bổ sung sẽ khác nhau, người thường xuyên vận động nhu cầu sẽ cao hơn người ít vận động. Nhưng thông thường mỗi kg cân năng tương đương 1gr đạm cần bổ sung.
Ví dụ: người 50kg cần bổ sung 50g đạm mỗi ngày, và mỗi phần Protein hay Shake cung cấp 7,7gram đạm. Dựa trên điều này và nhu cầu của bản thân, bạn có thể tự tính toán hàm lượng để bổ sung cho cơ thể. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ từ 03 tuổi, trẻ dưới 02 tuổi có nhu cầu dinh dưỡng khác, vì vậy bạn nên cho con bạn sử dụng khi đủ tuổi bạn nhé.

8) Wellness Protein Blend có thể pha chế với tất cả các loại thực phẩm không? Nếu không thể, loại thực phẩm nào không nên pha chế?
Protein Blend có thể pha chế với tất cả các loại thực phẩm, tùy vào sở thích riêng của mỗi người, bạn có thể chọn lựa và sử dụng sản phẩm kết hợp với thức ăn để ngon miệng nhất.

9) Con em ốm yếu quá, em muốn dùng sản phẩm Wellness cho bé nhưng bé khó uống quá. Em có thể pha với sữa được không?
Protein Blend có thể sử dụng cho bé từ 03-07 tuổi, khẩu phần bằng 1/3 so với người lớn, bạn có thể pha với sữa cho bé sử dụng.

10) Wellness Protein Blend sử dụng cho người bị tiểu đường ra sao ạ? Có thể pha chung với những loại thực phẩm nào để cắt hẳn phần tinh bột cung cấp vào cơ thể nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho bệnh nhân tiểu đường? Wellness Protein Blend có thể pha với nước lọc như Natural Balance Shake không ạ?
Protein Blend được nghiên cứu trên người khỏe mạnh, đối với người bệnh, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sỹ chuyên khoa trước khi sử dụng.

11) **Các câu hỏi về các loại bệnh chung – bệnh đang điều trị – ung thư: **
Protein Blend là thực phẩm bổ sung sức khỏe và được nghiên cứu lâm sàng trên người khỏe mạnh. Đối với người bệnh và đang dùng thuốc, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *