CUNG HOÀNG ĐẠO CỦA BẠN PHÙ HỢP VỚI NƯỚC HOA NÀO?

Có một cách rất đơn giản để tìm ra loại nước hoa dành riêng cho bạn – chỉ cần trả lời câu hỏi đơn giản sau: bạn sinh vào tháng mấy? Cung hoàng đạo có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và sở thích của một người. Do đó, Oriflame đã dựa vào các chòm sao để tìm ra hương nước hoa phù hợp nhất với bạn.
BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)
Bạch Dương với ý chí mạnh mẽ là những cá nhân có chủ kiến và tính sáng tạo cao good weight loss supplements. Được biết đến bởi tính khí có chút “nóng nảy” và niềm đam mê mãnh liệt, cung Bạch Dương đặc biệt phù hợp với những hương nước hoa nồng nàn, cá tính có tầng hương chính hòa quyện chút hương hoa. Hoa nhài đỏ là loại hoa có mùi hương độc đáo và kiêu hãnh như chính con người Bạch Dương. Do đó, đừng tìm kiếm đâu xa mà hãy lựa chọn nước hoa My Red Eau de Parfurm để thể hiện cá tính nhé!

KIM NGƯU (20/04 – 20/05)
Là chòm sao cứng đầu nhất nhưng cũng trung thành nhất trong 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu nổi tiếng bởi sự kiên nhẫn và tính hào phóng. Điều này khiến họ trở thành người bạn đáng tin cậy của bất kì ai. Với niềm đam mê mạnh mẽ dành cho cái đẹp và một tính cách nhạy cảm, hương nước hoa Amber Elixir là vô cùng phù hợp. Sản phẩm này chứa nốt hương hổ phách ấm nồng, sẽ nhẹ nhàng gợi nhớ đến nguyên tố biểu tượng cho Kim Ngưu, nguyên tố Đất.

SONG TỬ (21/05 – 20/06)
Có một tính từ thường được dùng để miêu tả Song Tử, đó chính là “hơi bốc đồng”. Nhưng tính khí hay thay đổi này cũng mang đến cho họ khả năng thích ứng cao, lòng yêu thương mạnh mẽ và sức cuốn hút riêng. Thuộc nguyên tố Khí, tính cách tinh nghịch của họ cần được thể hiện bằng một loại nước hoa mang hương thơm tươi mới. Nốt hương dâu dại và hoa cỏ ngọt ngào, bay bổng của Happydisiac chắc chắn sẽ tái hiện hoàn hảo tính cách và tinh thần của Song Tử.

CỰ GIẢI (21/06 – 22/07)
Người thuộc cung Cự Giải rất yêu gia đình. Được bảo hộ bởi mặt trăng, người thuộc cung này rất cần thời gian cho bản thân. Tuy nhiên, họ rất xem trọng lời hứa và mối quan hệ với bạn bè, nên bạn có thể thoải mái tìm kiếm lời khuyên hoặc sự thông cảm từ họ khi cần thiết. Phù hợp với những mùi hương dịu nhẹ, Cự Giải nên tìm kiếm một loại nước hoa mang lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Hương hoa Lily Trắng Hoàng Gia có trong sản phẩm Tenderly Promise chắc chắn sẽ mang lại cho họ cảm giác hân hoan và thoải mái.

SƯ TỬ (23/07 – 22/08)
Sư Tử có tài năng lãnh đạo thiên bẩm. Họ là những người mạnh mẽ và không bao giờ né tránh những xung đột. Nhưng ẩn sâu dưới vẻ ngoài kiên cường đó, là một Sư Tử hào phóng và tràn đầy tình yêu thương. Mùi hương phù hợp nhất cho cung này chỉ có thể là Possess Eau de Parfum. Lấy cảm hứng từ Nữ Hoàng Cleopatra quyền lực cùng nốt hương Ngọc Lan chủ đạo, mùi thơm này cũng đầy mê hoặc như chính cá tính của Sư Tử.

XỬ NỮ (23/08 – 21/09)
Xử Nữ là người cầu toàn. Họ là những người tò mò và có óc phân tích sắc sảo. Sở hữu khả năng quan sát cao, họ cũng rất khôn khéo trong việc giúp đỡ mọi người. Bản chất đáng tin cậy của họ gợi nhớ đến hương nước hoa My Naked Truth, một loại nước hoa với nốt hương chính là hoa cây bông nhẹ nhàng lan tỏa.

THIÊN BÌNH (22/09 – 23/10)
TCó một lý do cho việc Thiên Bình thường được ví với hình ảnh cán cân. Họ là những người rất biết duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, đồng thời cũng rất yêu thiên nhiên. Được bảo hộ bởi sao Kim, Thiên Bình là người có tâm hồn lãng mạn và không ngừng hướng đến vẻ đẹp “chân – thiện – mỹ”. Nước hoa Elvie, với hương thơm của loài hoa linh lan mọc trong những khu rừng sâu ở Scandinavian, cũng mang đến vẻ hài hòa như chính con người Thiên Bình.

BỌ CẠP (24/10 – 21/11)
Dũng cảm và đáng tin cậy, Bọ Cạp từ khi sinh ra đã là những người kiên quyết (và cứng đầu!). Trong số các cung hoàng đạo, họ là người giữ bí mật tốt nhất, nhưng đằng sau con người bình tĩnh ấy lại chứa đựng một niềm đam mê mãnh liệt. Hương Hoa Gừng lôi cuốn có trong nước hoa So Fever Her sẽ mang lại cảm giác ấm nồng và huyền bí giúp tái hiện hoàn hảo tính cách của cung hoàng đạo này.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)
Với tinh thần ưa mạo hiểm và luôn ngập tràn năng lượng, không còn gì phải nghi ngờ, mùi hương dành cho Nhân Mã chắc chắn là Voyager. Họ là những người lạc quan, yêu thích phiêu lưu, khám phá. Được bảo hộ bởi sao Mộc, đôi khi họ mắc phải nhược điểm là hơi thiếu tế nhị, nhưng cũng giống như Voyager, họ rất sôi động, đặc biệt nhưng cũng rất ngọt ngào và luôn mang đến nhiều bất ngờ cho những người xung quanh.

MA KẾT (22/12 – 19/01)
Ma Kết là kiểu người truyền thống. Thuộc nguyên tố Đất, họ rất vững vàng và độc lập, và tất nhiên, đôi khi họ cũng hơi cố chấp. Ma Kết chắc chắn sẽ đánh giá cao hương thơm bất hủ của Giordani Gold Eau de Parfum, với các nốt hương quýt chín mọng, hoắc hương và lily. Mùi hương này sẽ thay họ khẳng định tính cách quyết đoán mà họ luôn tự hào.

BẢO BÌNH (20/01 – 18/02)
Dễ dàng thích nghi và luôn thuận theo lý trí, Bảo Bình là những người luôn đứng lên vì lẽ phải. Thuộc nguyên tố Khí, họ ghét bị hạn chế hoặc kìm kẹp, và đôi lúc, họ trở nên hơi quá nhạy cảm. Như hương nước hoa Divine, họ tươi tắn và thu hút. Chắc chắn, hương thơm của xạ hương trắng và gỗ đàn hương có trong nước hoa này sẽ vô cùng phù hợp với tính cách cởi mở của họ..

SONG NGƯ (19/02 – 20/03)
Nếu “nghệ thuật sống đẹp” được thể hiện bằng một mùi hương, nó sẽ là Giordani Gold Essenza, và Song Ngư chẳng cần gì hơn một lối sống gắn liền với sự hoàn mỹ. Họ thể hiện cảm xúc một cách tự do, và đôi khi bị cho là quá ngây thơ. Sản phẩm chứa hương hoa, hương gỗ cùng nốt hương Hoa Cam độc đáo, chắc chắn sẽ khiến Song Ngư không thể ngừng yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *