Bài 4. Những câu hỏi thường gặp và trả lời khi tham gia làm tư vấn viên kiếm tiền trên Oriflame

Câu hỏi 1: Oriflame Việt Nam có điểm gì khác biệt so với các công ty bán hàng trực tiếp khác hiện nay ?Trả lời: Bạn hãy xem video bên dưới để nhận ra sự khác biệt nhé:

Câu hỏi 2: Tôi có nên mua hàng giá gốc dùng và cộng tác kinh doanh Online với Oriflame ?
 
Trả lời: Bạn hãy xem câu trả lời ở video bên dưới nhé:

Câu hỏi 3: Tôi vẫn nghe nhiều người bảo, kinh doanh trên Oriflame là hình thức kinh doanh đa cấp chân chính. Tại sao vậy ? 
Trả lời: Câu trả lời sẽ có ở video bên dưới nhé

Câu hỏi 4: Trước khi đăng kí làm Tư vấn viên (TVV) trên Oriflame, tôi cần chuẩn bị những gì?
 
Trả lời: Để việc đăng kí TVV được nhanh chóng, bạn cần chuẩn bị trước những thông tin sau:
– Bản chụp CMND hoặc thẻ căn cước (chụp 2 mặt)
– 1 email để nhận các thông báo và thông tin về tài khoản TVV như mã số TVV, mật khẩu,…
– 1 tài khoản ngân hàng đã đăng kí dịch vụ Internet banking (dịch vụ ngân hàng điện tử). Đây là dịch vụ tra cứu số dư tài khoản, vấn tin giao dịch, thanh toán các hóa đơn trực tuyến. Đăng kí dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng thanh toán các đơn hàng với Oriflame và nhanh chóng kích hoạt tài khoản TVV vủa mình.
Câu hỏi 5: Tôi cần làm gì để đăng kí làm TVV trong đội nhóm của bạn?
 
Trả lời: Trước hết, bạn hãy liên hệ trực tiếp với mình theo fb Trí Nguyễn (ĐT:  0975156339).
Cung cấp cho mình các thông tin sau:
1. Ảnh chụp CMND hoặc thẻ căn cước (2 mặt). Nhớ chụp rõ số thẻ để việc đăng kí được thuận lợi.
2. Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ nhận hàng (cần chính xác và chi tiết)
3. Email để liên lạc.
4. SĐT liên lạc.
5. Số Tk ngân hàng, chi nhánh ngân hàng, để công ty chuyển lương
– Sau khi mình đăng kí TVV cho bạn xong, mình sẽ nhắn tin cho bạn. Bạn vào hòm thư email lấy thông tin cá nhân như mật khẩu, mã số TVV (có thể dùng email hoặc mã số TVV để truy cập). Bạn lưu ý, mật khẩu thường mặc định là 5 số cuối cùng của CMND. Nếu bạn không thích mật khẩu đó vì nó khó nhớ, bạn cũng có thể truy cập vào hệ thống để thay đổi mật khẩu.
– Truy cập vào tài khoản trên Oriflame để làm quen với giao diện web và tìm hiểu về các nội dung, sản phẩm trên website :www.myphamphanrang.com là sản phảm của Oriflame
 
Câu hỏi 6: Sau khi đã đăng kí TVV, tôi cần làm gì?
 
Trả lời: Để nhận được đầy đủ quyền lợi sau khi đăng kí thành viên, bạn cần làm những việc sau:
– Nếu người bảo trợ của bạn không liên lạc lại với bạn, bạn hãy chủ động liên lạc lại với admin của nhóm để được chuyển sang nhóm mới và đào tạo chi tiết hơn. Hãy tìm hiểu và thực hiện lần lượt những công việc mà nhóm mới này yêu cầu.
– Truy cập vào trang web, tìm hiểu các sản phẩm và đặt đơn hàng đầu tiên trong thời gian sớm nhất. Mình xin nhắc lại, quy định cho đơn hàng tối thiểu phải có giá trị 450k giá gốc (phí ship 39k). Nếu bạn đặt ngay đơn hàng trị giá 1.400.000đ, đơn hàng sẽ được miễn phí ship. Trong đơn hàng đầu tiên này bạn còn phải trả thêm 99k phí kích hoạt thành viên và được tặng kèm 1 bộ tài liệu để tìm hiểu về các sp trên Oriflame nữa. Theo quy định của oriflame, khi bạn đặt đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ được kích hoạt thành viên chính thức, và phí kích hoạt là 99k. Đây là khoản phí duy nhất phải nộp trên Oriflame. Việc kích hoạt thẻ thành viên này rất quan trọng, vì khi đó bạn mới chính thức trở thành thành viên của Oriflame và mới chính thức được quyền bảo trợ người khác. Vì vậy, nếu chưa kích hoạt thẻ thành viên thì bạn đừng vội đi tuyển cộng sự nhé.
– Trong đơn hàng đầu tiên này, bạn cũng lưu ý đặt ngay cho mình bộ catalo để tìm hiểu, lấy mã sản phẩm và sử dụng nó làm công cụ mời chào khách. Mỗi TVV sẽ được mua 1 bộ 5 cuốn với giá 39k. Trong thời gian mới gia nhập, bạn sẽ chưa có catalo để sử dụng. Vậy bạn hãy chịu khó xem catalo trực tuyến nhé. Trên hệ thống Oriflame, ngay thẻ đầu tiên trên cùng là danh sách catalo của từng tháng. Bạn hãy tìm hiểu thông tin về các sp và lấy mã số sản phẩm trên đó.
Câu hỏi 7: Tôi nhận được những quyền lợi và ưu đãi gì khi tham gia làm TVV trên Oriflame?
Trả lời: Bạn sẽ nhận được những quyền lợi và ưu đãi sau:
1. Lãi lẻ
Khi bán sản phẩm theo giá công ty niêm yết, bạn sẽ được hưởng lãi là 30% giá gốc. Ví dụ, một sản phẩm giá công ty là 130k, bạn chỉ phải nhập vào với giá 100k.
2. Quà gia nhập
Khi bạn gia nhập thành viên, bạn sẽ được mua 1 món quà giá trị của công ty với giá cực kỳ ưu đãi (chỉ 99k). Quà này bạn sẽ lấy ngay trong đơn hàng đầu tiên khi gia nhập. Mỗi tháng có một món quà khác nhau xem quà đăng nhập tháng này vớii giá 39K.
3. Quà chào mừng 3 tháng đầu 
– Tháng thứ nhất đạt 100BP (hoàn thành đơn hàng khoảng 1,4 triệu)  bạn được món quà trị giá 600k mua với giá 99k 
– Tháng thứ hai đạt 100BP (hoàn thành đơn hàng khoảng 1,4 triệu) bạn dc món quà trị giá 800k mua với giá 99k
– Tháng thứ ba đạt 100BP (hoàn thành đơn hàng khoảng 1,4 triệu) bạn được 2 món quà trị giá 1000k mua với giá 99k
Lưu ý: Quà  không được lấy sản phẩm wellness (viên uống), không máy rửa mặt, giá trị món quà là tính giá ban đầu (chưa giảm giá).
4. Quà BC 

– Đạt 150BP (doanh số bán hàng khoảng 2,1 triệu), tháng sau bạn được mua 1 SP giảm 40%
– Đạt 175BP (doanh số bán hàng khoảng 2450k), bạn được mua 1 SP giảm 50%
– Đạt 200BP (doanh số bán hàng khoảng 2,8 triệu) bạn được mua 1 SP giảm 60%

(Giá TVV, tính từ giá đen (giá chưa giảm) trên CAT, không giảm SP Wellness và máy rửa mặt SkinPro)

Đây chỉ là mấy món quà đơn giản lúc mới tham gia, còn nhiều phần quà khác cực kỳ hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trên từng nấc thang thành công. Bạn có thể tham khảo tổng quan về chính sách trả thưởng trên Oriflame qua video bên dưới nhé
Câu hỏi 8: Tôi muốn biết chính sách trả thưởng và cách rút tiền trên Oriflame
 
Trả lời: Bạn hãy xem video bên dưới để biết toàn bộ chính sách trả thưởng và các rút lương từ oriflame nhé

Bạn thân mến, vậy là bạn đã đi hết một chuỗi gồm 6 bài viết của mình để tìm hiểu về quyền lợi cũng như cách thức tham gia Oriflame. Sẽ vẫn còn nhiều vấn đề nảy sinh cần thắc mắc trong quá trình tham gia Oriflame. Nhưng thôi, cái đó để sau, còn những vấn đề cơ bản như vậy là tạm đủ. Giờ bạn đã muốn tham gia chưa? nếu đã sẵn sàng, hãy liên hệ trực tiếp với mình nhé. Đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận khi vào đội của minh
Ghi chú:
Nếu bạn muốn tham gia, hãy liên hệ trực tiếp với mình tại fb Trí Nguyễn  (SĐT:0975156339), hay hotline 0973827107 mình và đội ngũ bảo trợ chuyên nghiệp của mình sẽ giúp bạn đến với thành công bằng con đường ngắn nhất.

One thought on “Bài 4. Những câu hỏi thường gặp và trả lời khi tham gia làm tư vấn viên kiếm tiền trên Oriflame

  1. Pingback: Bài 3: Tư duy bán hàng, và hướng dẫn kinh doanh sản phẩm Oriflame – Mỹ phẩm Phan Rang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *