Bài 2: Những quyền lợi cơ bản của Nhà Phân Phối và chính sách trả thưởng của Oriflame 

Ghi chú:
Nếu bạn muốn tham gia, hãy liên hệ trực tiếp với mình tại fb Thủy Võ   (Hotline & zalo 0973827107, mình và đội ngũ bảo trợ chuyên nghiệp của mình sẽ giúp bạn đến với thành công bằng con đường ngắn nhất.

Tham gia Nhà phân phối trên Oriflame, bạn sẽ được trải nghiệm hình thức kinh doanh theo mạng lưới, mà mọi người quen miệng gọi là “đa cấp”. Đa cấp không phải là hình thức kinh doanh xấu và hầu hết các công ty trong và ngoài nước đều áp dụng hình thức kinh doanh này để phát triển. “Đa cấp” chỉ xấu khi nó bị biến tướng thành các hình thức kinh doanh hùn vốn, nộp tiền trước khi tham gia, đầu tư ôm hàng để hưởng chiết khấu cao. Và nhiều người đã phải khuynh gia bại sản vì hình thức kinh doanh này.

(Xem lại Bài 1)

Khi tham gia làm Tư vấn viên trên Oriflame bạn sẽ phải trả khoản phí nào?

Khi tham gia làm Tư vấn viên (TVV) trên Oriflame, bạn chỉ mất 99k tiền phí kích hoạt tài khoản, bù vào đó, bạn sẽ được tặng 1 bộ tài liệu để kinh doanh cùng oriflame. Lưu ý tài liệu chỉ được tặng khi bạn kích hoạt trực tuyến. Khi bạn mua đơn hàng đầu tiên, tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt tự động. 99k sẽ được tahnh toán cùng với đơn hàng đó và tài liệu cũng được gửi kèm về cho bạn cùng gói hàng. Trường hợp bạn muốn kích hoạt sớm để nhanh được quyền bảo trợ, tuyển tuyến dưới (khi chưa kích hoạt thì chưa được quyền bảo trợ người khác), bạn hãy liên lạc với mình để mình nhờ người kích hoạt trực tiếp tại quầy cho bạn. Để họ làm hộ bạn việc này, bạn cần gửi trước cho họ 99k theo số tk ngân hàng họ cung cấp. Khi tài khoản TVV của bạn được kích hoạt, bạn sẽ chính thức trở thành TVV của Oriflame và bắt đầu tham gia các hoạt động kiếm tiền trên Oriflame.

Khi tham gia làm Tư vấn viên trên Oriflame, bạn phải làm những công việc gì?

Có 2 công việc chính bạn phải làm trên Oriflame để đảm bảo có thu nhập trên Oriflame.

1. Tham gia hoạt động bán lẻ các sản phẩm của Oriflame với mức chiết khấu hoa hồng cố định
là 30% giá gốc. Ví dụ, bạn bán 1 sản phẩm với giá 130k, bạn chỉ phải lấy giá gốc là 100k, như vậy bạn lãi 30k.
Với hoạt động này, nếu bạn muốn có thêm khoản thu nhập triết khấu từ hệ thống (mà mọi người quen gọi là lương), bạn phải có điểm kinh doanh (điểm BP) tối thiểu trong 1 tháng là 100BP (tương đương với khoảng 1,4 triệu). Tuy nhiên, nếu bạn đạt được doanh số bán hàng càng cao thì lợi nhuân dành cho bạn và cả đội cũng càng cao. Như vậy, để có doanh thu tốt, mỗi người cần phải có sự nỗ lực riêng. Mình vì mọi người và mọi người vì mình.
2. Phát triển mạng lưới qua hoạt động tuyển cộng sự (thành viên tuyến dưới).
Tư vấn, hướng dẫn họ bán hàng và tuyển người, đào tạo họ bán hàng giỏi như mình.
Đối với hệ thống kinh doanh theo mạng lưới, tuyển thành viên để phát triển mạng lưới là một hoạt động không thể thiếu. Tuyển, tuyển và tuyển,…Việc làm này phải là việc làm thường xuyên, liên tục và nó phải ngấm vào máu của người làm kinh doanh theo mạng lưới. Bạn cũng chỉ đạt được thành công khi hoạt động này phát triển tốt.

Khi tham gia làm Tư vấn viên trên Oriflame, bạn được hưởng những quyền lợi gì?

Có rất nhiều quyền lợi và những chính sách trả thưởng rất hậu hĩnh của Oriflame dành cho từng cấp bậc. Chính sách trả thưởng, phong bậc đều dựa vào điểm số kinh doanh của cá nhân và của đội nhóm. Nó được theo dõi và hoạt động tự động nên bạn không cần lo lắng đến việc họ có tính sai cho mình không. Nhưng cái này để sau khi phát triển tốt hệ thống bạn sẽ tìm hiểu dần dần ở những bài viết sau của mình. Giờ mình chỉ nói đến những quyền lợi cơ bản nhất, gần gũi nhất mà bạn có thể có ngay trong 3 tháng đầu tiên. Bạn cũng hãy lưu ý những vấn đề này để phấn đầu dành điểm kinh doanh, đừng để mất quà nhé bấm vào đây để xem quà nhé.
1. Quà gia nhập

Khi bạn gia nhập TVV, Oriflame sẽ tặng bạn 1 món quà chào mừng có giá trị chỉ với giá 99k. Ví dụ bạn tham gia tháng 10/2018. Quà gia nhập của bạn sẽ ” Vào trang quà chào mừng” .Truy cập vào tài khoản TVV, bạn sẽ thấy nó hiển thị ngay ở giữa trang). Lưu ý là khi đặt hàng bạn chỉ cần gõ mã số là sp sẽ tự hiển thị, mã số sẽ lấy trên catalo hoặc trên các trang thông báo trên web. Quà gia nhập bạn sẽ lấy luôn trong đơn hàng đầu tiên nhé.

LƯU Ý: Quà gia nhập chỉ có hiệu lực trong vòng 30 ngày. Tức là trong vòng 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành viên) mà bạn không đặt đơn hàng đầu tiên thì bạn sẽ bị mất quà gia nhập.
2. Quà chào mừng 3 tháng đầu 
– Tháng thứ nhất đạt 100BP (hoàn thành đơn hàng khoảng 1,4 triệu)  bạn được mua món quà trị giá 600k chỉ với giá 99k 
– Tháng thứ hai đạt 100BP (hoàn thành đơn hàng khoảng 1,4 triệu) bạn được mua món quà trị giá 1000k chỉ với giá 99k
– Tháng thứ ba đạt 100BP (hoàn thành đơn hàng khoảng 1,4 triệu) bạn được mua 2 món quà trị giá 1400k chỉ với giá 99k
Lưu ý: Không được lấy quà từ sp wellness (viên uống), không lấy máy rửa mặt; giá trị món quà là tính giá ban đầu (chưa giảm giá).
3. Quà BC 

– Đạt 150BP (doanh số bán hàng khoảng 2,1 triệu), tháng sau bạn được mua 1 SP giảm 40%
– Đạt 175BP (doanh số bán hàng khoảng 2,4 triệu), bạn được mua 1 SP giảm 50%
– Đạt 200BP (doanh số bán hàng khoảng 2,8 triệu) bạn được mua 1 SP giảm 60%
(Giá TVV, tính từ giá đen (giá chưa giảm) trên CAT, không giảm SP Wellness và máy rửa mặt SkinPro)

Đây chỉ là mấy món quà đơn giản lúc mới tham gia, còn nhiều phần quà khác cực kỳ hấp dẫn khác đang chờ đón bạn trên từng nấc thang thành công.
Bạn có thể tham khảo những quyền lợi cơ bản của tư vấn viên và chính sách trả thưởng của Oriflam trong video bên dưới nhé

theo bản chiết khấu năm 2018 

One thought on “Bài 2: Những quyền lợi cơ bản của Nhà Phân Phối và chính sách trả thưởng của Oriflame 

  1. Pingback: NHỮNG CÂU HỎI VỀ CÔNG VIỆC KIẾM TIỀN Ở ORIFLAME – Mỹ phẩm Phan Rang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *