6 LỖI CẦN TRÁNH KHI TRANG ĐIỂM NỀN!

Một lớp nền hoàn hảo sẽ giúp kiểu trang điểm của bạn trở nên hài hòa hơn. Nhưng ngay cả những chuyên gia vẫn có thể mắc phải những lỗi thường gặp khi thực hiện bước trang điểm này. Hãy nói lời chào tạm biệt với lớp nền loang lổ và bong tróc bằng các bí quyết của Oriflame!
1. THOA KEM NỀN DÀY NHƯ MỘT CHIẾC MẶT NẠ
Không phải lúc nào cũng cần che phủ tối đa. Sự thật là bạn không cần thoa một lớp kem nền thật dày lên toàn bộ khuôn mặt mỗi ngày. Bạn chỉ cần dùng kem nền để làm đều sắc da, che mờ những vết ửng đỏ và chỉ thoa dày ở những vị trí cần thiết. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh thoa sản phẩm lên đường chân tóc và dùng kem che khuyết điểm để che mờ các đốm mụn.

Để tạo một lớp nền mỏng nhẹ, chúng tôi ưa dùng: Giordani Gold CC Cream.

2. CHỈ DÙNG KEM NỀN ĐẾN VÙNG XƯƠNG HÀM
Ok, dù chúng tôi vừa mới khuyên là: “bạn không cần dùng kem nền thật dày cho toàn bộ khuôn mặt”. Nhưng nếu bạn đã sử dụng sản phẩm này, thì tốt nhất bạn nên dùng luôn cho phần cổ. Không ai thích nhìn thấy một khuôn mặt trắng bệch trên phần xương hàm cả. Hãy tán đều lớp kem nền và sử dụng những phần kem còn thừa cho vùng dưới cằm và vùng da nằm ngoài cổ áo để tạo sắc da hài hòa giữa mặt và cơ thể.

Tạo độ che phủ hoàn hảo cùng: The ONE Everlasting Foundation.

3. CHỌN SAI LOẠI PHẤN NỀN
Nếu bạn cảm thấy lớp nền trang điểm dần sạm đi trong ngày, thì có lẽ bạn đang dùng sản phẩm phấn nền không phù hợp. Khi kết cấu phấn nền có quá nhiều sắc tố, nó có thể bị đổi màu khi da sản sinh nhiều dầu vào ban ngày. Hãy thử dùng phấn phủ không màu dạng bột rời vì nó phù hợp với mọi sắc da và không dễ bị vón cục.

4. ĐIỀU KIỆN ÁNH SÁNG KHÔNG THÍCH HỢP
Mọi người thường mắc sai lầm khi thoa kem nền trong phòng tắm với ánh đèn quá tối hoặc quá sáng. Cả hai yếu tố trên đều gây ảnh hưởng đến lớp trang điểm của bạn! Bạn nên nhớ một nguyên tắc đơn giản sau: nếu da bạn trông hoàn hảo dưới ánh sáng ngoài trời, thì nó sẽ hoàn hảo trong mọi điều kiện ánh sáng. Do đó, hãy thoa kem nền ở những nơi có ánh sáng tự nhiên – ngoài trời hoặc đối diện cửa sổ để mang lại hiệu quả tối ưu.

5. KHÔNG DÙNG KEM LÓT
Kem lót sẽ giúp sản phẩm kem nền bám chặt và mịn hơn trên bề mặt da. Hơn thế, nó còn giúp giữ lớp kem nền bền màu suốt ngày dài. Bạn nên dùng thử sản phẩm kem lót Giordani Gold Perfecting Make Up Base để cảm nhận sự khác biệt..

6. CHỌN DỤNG CỤ TRANG ĐIỂM KHÔNG PHÙ HỢP
Những ngón tay có thể chứa vi khuẩn, bụi bẩn và dầu nhờn. Tất nhiên, bạn không muốn chúng lan ra khắp nơi trên khuôn mặt. Đặc biệt là đối với những ai sở hữu làn da dễ bị mụn. Sử dụng các công cụ thích hợp sẽ giúp trang điểm nền nhanh và dễ dàng hơn.

Một miếng mút thoa kem nền sẽ giúp sản phẩm được tán đều hơn trên khuôn mặt. Nhờ đó, bạn sẽ sở hữu lớp nền thật tự nhiên. Cho một ít kem nền lên mu bàn tay, sau đó dùng mút thấm nhẹ sản phẩm. Bắt đầu thoa từ trung tâm khuôn mặt ra phía ngoài để đạt hiệu quả tối đa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *